Xu hướng chuyển đổi từ máy photocopy đen trắng sang máy màu

0
154
Xu hướng chuyển đổi từ máy photocopy đen trắng sang máy màu
4.6 (92%) 5 votes

Có một xu hướng chuyển đổi từ máy photocopy đen trắng sang máy photocopy màu và dự kiến sẽ có nhiều bùng nổ trong năm 2018 do được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và tiên tiến của các hãng lớn trên thế giới để cạnh tranh.

Những chức năng cơ bản mà người tiêu dùng, khách hàng chuyển đổi từ máy photocopy đen trắng sang máy màu chủ yếu do sự tích hợp All in One của Chức năng Copy, Chức năng Scan, Chức năng Fax…

Và quan trọng hơn hết là gia tăng năng suất lao động trong doanh nghiệp khi các máy photocopy màu hiện đại đều có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Trên cơ sở sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Xu hướng chuyển đổi từ máy photocopy đen trắng sang máy màu

Từ những tính năng cơ bản trên, xu hướng chuyển đổi từ máy photocopy đen trắng sang máy màu là một xu hướng tất yếu của thị trường cho thuê trang thiết bị văn phòng.

bảng giá và thông số kỹ thuật máy photocopy màu vui lòng tham khảo: tại đây!

Quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy màu để sử dụng trong công việc và doanh nghiệp, vui lòng liên hệ thông qua email: nhatnam244@gmail.com hoặc các số điện thoại sau: 0904 354 466 – 0964 354 466

Báo giá máy photocopy màu cho thuê trọn gói được áp dụng năm 2018

Dự báo trường máy photocopy màu sẽ bùng nổ trong năm 2018