Vai trò của máy photocopy trong doanh nghiệp hiện nay

0
127
Rate this post

Máy photocopy được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới và ngày càng trở thành trợ thủ đắc lực trong công tác hành chính, văn phòng, thư viện. Máy photocopy trong doanh nghiệp hiện nay đóng một vai trò cực kỳ quan trọng mà không ai có thể phủ nhận.

Trong các doanh nghiệp công nghệ hiện đại, một phần công việc văn phòng có thể được thay thế bằng công việc scan hay email, nhưng để làm được những công việc đó thì điều kiện tiên quyết bao giờ cũng phải có 01 máy in và máy photocopy

Sự cần thiết của việc thuê máy photocopy với các công ty cũng như các doanh nghiệp:

  • Đối với các đơn vị làm việc liên quan đến các loại giấy tờ, văn bản hay là là các dự án về bản vẽ, sơ đồ,… đều cần phải sử dụng máy photocopy
  • Một phương án khác là sử dụng máy in nhưng thực sự nó vô cùng bất tiện khi bạn sử dụng. Vì bạn muốn photocopy một lượng lớn các loại văn bản, cũng như kích cỡ khác nhau thì cực kì khó khăn.
Vai trò của máy photocopy trong doanh nghiệp hiện nay

Máy photocopy đóng vai trò cực kì quan trọng trong đời sống hằng ngày, bạn có thể tưởng tượng 1 ngày không có máy photocopy thì bạn sẽ photocopy cmnd, sổ hộ khẩu, các văn bản giấy tờ,…

Đối với một số doanh nghiệp hay Tập đoàn lớn việc trang bị 01 máy photocopy hết sức đơn giản nhưng nếu tính toán kỹ thì việc đầu tư máy photocopy đa chức năng cho văn phòng giá thường rất cao.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp tối ưu về giá hơn đó là máy photocopy qua sử dụng. Chất lượng máy không khác biệt nhiều máy mới. độ mới thường 90-95%, nhập khẩu từ các nước phát triển.

Các thiết bị văn phòng hiện đại với chi phí mua thông thường chỉ từ 20 đến 30 triệu đồng, có những trang thiết bị lên đến 50 – 100 triệu đồng.

Có một phương án mà quý khách hàng nếu không muốn đầu tư, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Phí trả cố định hàng tháng, rẻ và không bị phát sinh cao. Nếu co nhu cầu mua hay tư vấn máy photocopy cho văn phòng.

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 024 2201 2882 – 0964 354 466

Email: nhatnam244@gmail.com

Gợi ý cho bạn khi muốn thuê máy photocopy tại Hà Nội

Hướng dẫn cách đặt lại cảm ứng cho máy photocopy màu toshiba e-STUDIO 5540c/6540c/6550c/ 6560C / 6570C