Ưu nhược điểm khi thuê máy photocopy trên thị trường

2
217
Rate this post

Để đánh giá Ưu nhược điểm khi thuê máy photocopy trên thị trường phải tìm hiểu kỹ về nhiều khía cạnh khác nhau. Hiện nay, không phải tự dưng mà các công ty, doanh nghiệp lại hướng đến dịch vụ cho thuê máy photocopy nhiều đến vậy. Bởi nó có những ưu điểm vượt trội mà khi mua máy mới không thể có được.

Ưu điểm

  1. Khi thuê máy photocopy thì bạn sẽ không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng vẫn có thể sử dụng chiếc máy photocopy hiện đại nhất, với chất lượng tốt nhất.
  2. Lựa chọn dịch vụ thuê máy giá rẻ bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một chi phí phát sinh nào như sửa chữa, thay thế linh kiện, thay mực…
  3. Ngoài ra, bạn sẽ được bên cho thuê máy hướng dẫn cách sử dụng máy móc một cách nhiệt tình. Nếu có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng bạn sẽ được bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời. Bạn cũng có thể thay đổi dòng máy mới hơn, hiện đại hơn dễ dàng mà không phải chịu bất kỳ sự hao tổn nào.

Nhược điểm

  1. Một là, khi thuê máy photocopy giá rẻ trong một thời gian dài (>5 năm) thì chi phí bạn dùng để thuê máy photocopy sẽ lớn hơn cả chi phí mua máy. Khi chấm dứt hợp đồng bạn sẽ không còn được sở hữu bất cứ chiếc máy nào. Do đó, nếu bạn không xác định sử dụng máy photocopy trong thời gian dài thì bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo.
  2. Hai là, nếu như trong quá trình sử dụng bạn làm hỏng máy mà không phải do lỗi của nhà cung cấp thì bạn sẽ phải bồi thường thiệt hại theo quy định của hợp đồng.

Trên đây là những ưu nhược điểm khi thuê máy photocopy mới và thuê máy cũ. Chắc hẳn, bạn đã đưa ra được quyết định cho bản thân rồi đúng không? Chúc bạn sẽ luôn có được sự lựa chọn sáng suốt nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội

Tel: (024) 3990 6966 – 0904 354 466 – (04) 2201 2882 – 0964 354 466

Cho thuê máy Photocopy Nhật Nam

Nhận báo giá cho thuê máy Photocopy tại thành phố Hà Nội