Ứng dụng công nghệ NFC trên máy Photocopy mang thương hiệu Ricoh

0
256
Rate this post

Những loại máy photocopy được giới thiệu trong thời gian gần đây đều được trang bị công nghệ NFC. Ứng dụng công nghệ NFC trên máy Photocopy mang thương hiệu Ricoh tạo khả năng thao tác trong thời gian ngắn nhất mà các lệnh vẫn chính xác, hiệu quả vẫn như ý.

Ứng dụng Công nghệ NFC trên máy Photocopy Ricoh

Bạn có muốn sử dụng máy photocopy có công nghệ này hay không? Nếu có, hãy mua những thiết bị máy photocopy đa năng được ra mắt trong thời gian gần đây Ricoh MP 3045, Ricoh MP 4045, Ricoh MPC306. Công nghệ này chắc chắn sẽ giúp việc sử dụng máy photocopy của bạn trở nên thật tiện lợi.

Công nghệ NFC trên máy photocopy

Công nghệ này thường được sử dụng trên các thiết bị cầm tay cao cấp. Giúp 2 thiết bị cùng một hệ sinh thái (tùy theo nhà sản xuất hổ trợ) có thể truyền thông tin thật nhanh chóng cho nhau như phim ảnh, nhạc, hình… Ngoài ra, cũng được sử dụng với một số mục đích khác như thanh toán điện tử, xây dựng smarthome ( mở khóa cửa, thiết lập chế độ ánh sáng, điều hòa trên phòng họp…).

Cảm biến NFC đươc trang bị trên máy photocopy của các hãng như Ricoh, Toshiba, Samsung… cũng cùng mục đích tương tự. Chỉ cần cài ứng dụng thích hợp trên máy tính, bạn có thể quản trị, ra lệnh fax, in… từ ngay trên điện thoại của mình. Cũng như việc giữi nhận file từ máy photocopy qua điện thoại, và ngược lại.

“Imagine. Change”!

Đây chính là khẩu quyết cho quy trình hoạt động của tập đoàn Ricoh. Chúng ta có thể hiểu là dám nghĩ, dám tưởng tượng và dám thay đổi! Đây chính là cơ sở để hãng luôn nằm trong top 100 các công ty phát triển bậc nhất thế giới. Bên cạnh vai trò nổi trội trong công nghệ in 3D, chiến lược phát triển bền vững – thân thiện với môi trường, Ricoh còn mạnh bạo ứng dụng công nghệ NFC trên máy photocopy của mình. Có thể nói hãng là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực này!

Ứng dụng rộng rãi của NFC

Với những đặc tính nêu trên, giao tiếp tầm gần xuất hiện phổ biến trên các thiết bị cầm tay cao cấp. Nó hỗ trợ 2 thiết bị thuộc một hệ sinh thái có thể truyền thông tin gồm có âm thanh, hình ảnh, video… thật nhanh chóng!

Đối với lĩnh vực in ấn, sao chụp tài liệu, bạn có thể thực hiện vai trò quản trị, ra hàng loạt chuỗi lệnh… thông qua giao diện trên điện thoại; đồng thời gửi nhận dữ liệu từ điện thoại sang máy photocopy và ngược lại. Những loại máy photocopy đa chức năng mà Ricoh giới thiệu trong thời gian gần đây được trang bị công nghệ này.

Ngoài ra, NFC còn được ứng dụng mạnh mẽ phục vụ nhu cầu thanh toán điện tử, hoặc thiết lập smarthome (mở khóa cửa, cài đặt chế độ ánh sáng, điều hòa không khí tại phòng họp…

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn có thể thấy rằng thương hiệu Ricoh đã không ngừng nỗ lực trong cuộc đua công nghệ. Kết quả thu về không dừng lại ở doanh thu khổng lồ, tiếng tăm được củng cố mà còn là lợi ích của khách hàng.

Ricoh định vị thị trường máy photocopy cho thuê tại Việt Nam