Tìm kiếm đối tác làm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hòa Bình

0
49
Tìm kiếm đối tác làm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hòa Bình
5 (100%) 2 votes

Để mở rộng đầu tư và phát triển trong giai đoạn tới, Nhật Nam JSC luôn tìm kiếm đối tác làm dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hòa Bình để đón đầu các dự án cũng như tốc độ phát triển của các doanh nghiệp tại địa phương.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hòa Bình có nhiều tiềm năng phát triển

Hiện nay, nhờ đầu tư có trọng điểm, phát triển các Khu công nghiệp Lương Sơn, Nam Lương Sơn, Mông Hóa, bờ trái sông Đà, đến nay vùng động lực kinh tế thu hút trên 70% các dự án, nhà máy công nghiệp của tỉnh; trong đó 278 dự án vốn đầu tư trong nước, 28 dự án trực tiếp nước ngoài; đóng góp 98% kim ngạch, xuất nhập khẩu của cả tỉnh.

Tính đến cuối năm 2017, tỉnh Hòa Bình có hơn 2.900 doanh nghiệp hoạt động độc lập với tổng số vốn đăng ký hơn 30 nghìn tỷ đồng, trong đó số doanh nghiệp đang hoạt động ổn định là hơn 2.200 doanh nghiệp, 155 hợp tác xã đang hoạt động; trung bình mỗi năm tạo việc làm mới cho khoảng 9.000 lao động.

Tỉnh Hòa Bình đang tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, hợp tác xã tiếp cận vốn, đất sản xuất. Song song với đó, đẩy mạnh tuyên truyền về lợi ích thành lập doanh nghiệp, hợp tác xã; tập trung vận động 10% số hộ kinh doanh trên toàn tỉnh chuyển sang thành doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hòa Bình
Tại sao lại liên kết với Nhật Nam JSC để triển khai dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hòa Bình

Với những thế mạnh của chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu trong nhiều năm qua, chúng tôi tự tin có thể triển khai dịch vụ tại đây một cách nhanh và bền vững nhất:

  1. Đa dạng hóa sản phẩm máy photocopy từ máy photocopy mới 100% được nhập khẩu hoàn toàn nguyên chiếc đến những sản phẩm máy đã qua sử dụng.
  2. Đội ngũ nhân sự hơn 11 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ thương mại và kỹ thuật tại Hà Nội và các địa phương lân cận.
  3. Giá dịch vụ cạnh tranh nhất so với các doanh nghiệp khách kinh doanh cùng lĩnh vực.
  4. Hiểu rõ thị trường và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, doanh nghiệp.

Ngoài dịch vụ cho thuê, chúng tôi còn mua bán máy photocopy mới và cũ tại Hòa Bình – Cung cấp máy bảo hành tân nơi 02 năm uy tín và chất lượng nhất. Từ máy photocopy chính hãng đến máy photocopy giá rẻ, đảm bảo uy tín và chất lương nhất. Hâu mãi vô cùng mạnh mẽ.

Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 024 2201 2882 – 0964 354 466

Email: nhatnam244@gmail.com

Trân trọng cảm ơn và Hi vọng được hợp tác cùng quý khách hàng !

Giới thiệu một số sản phẩm và dịch vụ đặc thù của chúng tôi để quý khách hàng và đối tác có thể nắm cơ bản:

Cho thuê máy photocopy màu Ricoh MP C7502 với tốc độ in 75 bản/phút

Máy photocopy đen trắng