Thuê máy photocopy và tự in bao lì xì Tết Nguyên đán, tại sao không ?

1
439
Rate this post

Chuyện lì xì ngày Tết vẫn là một phong tục không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Nhiều doanh nghiệp đã thuê máy photocopy và tự in bao lì xì Tết Nguyên đán dựa trên thiết kế nhận diện thương hiệu hoặc muốn thể hiện văn hoá doanh nghiệp riêng, tại sao không ?

Nhìn cảnh ông bà, bố mẹ, con cháu lì xì cho nhau, vui vẻ, ấm cúng mới đúng mới thuần phong mỹ tục của gia đình và Tết Việt. Cứ giao thừa hoặc mùng 1 là cả nhà sum vầy. Con cháu mừng tuổi ông bà trước rồi tới lượt ông bà lì xì lại con cháu để may mắn cả năm.

Một số doanh nghiệp đã nắm được tâm lý đó, họ đã chủ động Thuê máy photocopy và tự in bao lì xì để phát cho cán bộ công nhân viên để chủ động lì xì để đi đến đâu nhìn đến phong bì lì xì là biết đến từ công ty, doanh nghiệp nào !

Nếu bạn là doanh nghiệp muốn in những mẫu bao lì xì riêng nhằm gửi tặng đến nhân viên, khách hàng, đối tác bạn nên thiết kế riêng cho mình một mẫu phong bao lì xì mang hình ảnh, nét văn hóa riêng của doanh nghiệp.

Việc in bao lì xì với mẫu mã, chất liệu và logo riêng chắc chắn là các quảng cáo rất đơn giản mà ít tốn chi phí mà doanh nghiệp bạn nên thử. Mỗi phong bao lì xì sẽ là một nhân viên marketing đi quảng bá doanh nghiệp cho bạn.

Thuê máy photocopy và tự in ấn phẩm quảng cáo hầu hết đều được sử dụng máy photocopy màu và hứa hẹn sẽ là một xu hướng hiện tại và tương lai !

Nếu quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy và tự in ! Chúng tôi sẽ hướng dẫn và gửi các file thiết kế mẫu bao lì xì cho quý khách.

Trân trọng cảm ơn !

Máy photocopy màu