Tầm nhìn trở thành thương hiệu mạnh về dịch vụ cho thuê máy photocopy

0
699
Rate this post

Trong chiến lược phát triển của công ty giai đoạn 2018 – 2020 chúng tôi luôn hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu mạnh về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội và Việt Nam.

Để đạt được những mục tiêu đó, Nhật Nam JSC cố gắng 3 điều

Thứ nhất, đội ngũ những người lao động tại Nhật Nam JSC sẽ được quan tâm toàn diện đến phát triển kỹ năng bản thân, kỹ năng phục vụ khách hàng, ngoài ra các chế độ về tiền lương, phúc lợi, điều kiện làm việc an toàn, sự ổn định… sẽ được cải thiện tỷ lệ thuận với doanh thu đạt được

Thứ hai, đối với khách hàng: Chúng tôi sẽ luôn không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng. Luôn sẵn sàng phục vụ đối với tất cả vấn đề liên quan đến sản phẩm, về dịch vụ cho thuê máy photocopy. Luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm ổn định, ổn định của máy photocopy được phân phối.

Thứ ba, đối với xã hội. Trách nhiệm xã hội luôn được gắn với triết lý kinh doanh của Nhật Nam JSC mang lại giá trị cho xã hội thông qua việc tạo ra uy tín, danh tiếng trên cơ sở làm những gì chúng tôi làm tốt nhất, mỗi ngày, có nghĩa là một ngày mai tốt hơn cho tất cả mọi người.

Tham khảo thêm: Giá trị cốt lõi của dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhật Nam

NHẬT NAM JSC – luôn trân trọng sự quan tâm của khách hàng/đối tác

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Add: số 244 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 0964 354 466

Tầm nhìn trở thành thương hiệu mạnh về dịch vụ cho thuê máy photocopy

Quá trình vận chuyển máy photocopy đến khách hàng thuê