Sử dụng, cho thuê máy photocopy màu phải tuân thủ đúng quy định nào ?

2
124
Rate this post

Nhiều đối tác/khách hàng lo lắng khi có nhu cầu sử dụng, cho thuê máy photocopy màu phải tuân thủ đúng quy định nào khi sử dụng tại Việt Nam ?

Điều này được quy định rõ trong Điều 30 Nghị định số Số: 60/2014/NĐ-CP Quy định về hoạt động in của Chính Phủ được ban hành vào ngày 19 tháng 06 năm 2014 về Quản lý thiết bị in, cụ thể như sau:

1. Thiết bị in chỉ được sử dụng để sản xuất, kinh doanh khi có đủ các điều kiện hoạt động in theo quy định của pháp luật.

2. Đối với máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu, ngoài việc phải đăng ký sử dụng theo quy định tại Khoản 3 Điều này phải tuân thủ quy định sau đây:

a) Máy photocopy màu chỉ được sử dụng phục vụ công việc nội bộ của cơ quan, tổ chức, không được sử dụng để kinh doanh dưới mọi hình thức;

b) Máy in có chức năng photocopy màu chỉ được sử dụng để sản xuất trong cơ sở in có đủ các điều kiện hoạt động in theo quy định của Nghị định này.

3. Việc đăng ký sử dụng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu thực hiện như sau:

a) Cơ quan, tổ chức, cơ sở in phải gửi hồ sơ đăng ký máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu đến Ủy ban nhân dân cấp tỉnh trước khi sử dụng;

b) Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh phải xác nhận đăng ký bằng văn bản; trường hợp không xác nhận phải có văn bản trả lời nêu rõ lý do.

4. Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chi tiết hồ sơ, mẫu giấy xác nhận đăng ký sử dụng, chuyển nhượng máy photocopy màu, máy in có chức năng photocopy màu quy định tại Khoản 3 Điều này.

Cho thuê máy photocopy màu Ricoh Aficio MP C6000 trên toàn quốc

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn cụ thể cho khách hàng thực hiện các hợp đồng cho thuê máy photocopy màu phù hợp với chính sách, pháp luật của nhà nước.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

CÔNG TY CP TM & DVKT NHẬT NAM
Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
ĐT: (024) 39906966 – 0964354466 – 0904354466

Cho thuê máy Photocopy Nhật Nam