Outsourcing dịch vụ văn phòng và thuê máy photocopy văn phòng

1
81
Rate this post

Người ta thường nghĩ đến việc thuê gia công hay còn gọi là sử dụng nguồn nhân lực bên ngoài (outsourcing) mỗi khi doanh nghiệp nghĩ đến việc tiết kiệm chi phí. Nay việc Outsourcing dịch vụ văn phòng và thuê máy photocopy văn phòng là việc nên làm và nên đưa vào chiến lược trường kỳ của công ty.

Ngày nay với việc Công nghệ thông tin phát triển 1 cách nhanh chóng theo tốc độ của các chip vi xử lý, các hệ thống công nghệ thông tin cũng vì thế mà ngày càng phức tạp hơn đòi hỏi các doanh nghiệp cũng cần một bộ phận IT chuyên nghiệp và phình to không kém.

Do đó, hầu hết các doanh nghiệp có chuyên môn hóa cao sẽ tiến hành Outsourcing dịch vụ văn phòng và thuê máy photocopy văn phòng để giảm thiểu các chi phí và vẫn đảm bảo hệ thống thông tin thông suất các doanh nghiệp.

Outsourcing dịch vụ văn phòng và thuê máy photocopy văn phòng

Các lợi ích Outsourcing thuê máy photocopy văn phòng

Chi phí khách hàng bỏ ra để thuê ngoài dịch vụ thường thấp hơn nhiều so với việc khách hàng tự đầu tư trang thiết bị, công cụ dụng cụ, tài sản cố định bao gồm máy móc kỹ thuật, phần mềm, văn phòng cũng như tổ chức nhân sự: lương, thuế thu nhập, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội để thực hiện phần việc đó.

Các dịch vụ nhà cung cấp thuê máy photocopy văn phòng bên ngoài thực hiện có tính chuyên nghiệp cao vì họ là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực họ hoạt động, nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên, công nghệ tiên tiến, hệ thống giám sát về chất lượng của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ luôn trôi chảy. Từ đó chất lượng hàng hóa được nâng cao.

Nhà cung cấp Outsourcing thuê máy photocopy văn phòng có lợi thế về điều phối nhân lực, họ luôn có phương án dự phòng khi nhân sự nghỉ việc hay có cơ chế để một số nhân viên luân phiên thay thế nhau, đảm bảo công việc luôn được vận hành liên tục.

Cho thuê máy photocopy kỹ thuật số Toshiba OCE 2830

Dịch vụ cho thuê máy photocopy