Những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy để đạt hiệu quả nhất

0
136
Rate this post

Trước khi quyết định và ký kết hợp đồng thuê các trang thiết bị văn phòng, những điều quý khách cần lưu ý khi thuê máy photocopy để đạt hiệu quả nhất với sản phẩm tốt mà giá cả lại hợp lý.

  • Giá trị còn lại của máy trong hợp đồng: Khách hàng có thể xem xét dựa trên quan sát tổng quan của máy (ví dụ: máy mới 90% hay 95%)
  • Thời điểm sản xuất của máy photocopy: Có thể xem xét đời máy, năm sản xuất, so với các thíêt bị mới 100% được sản xuất sát với thời điểm hiện tại, đưa ra được chênh lệch về hao mòn do công nghệ…
  • Yêu cầu đối tác ghi cụ thể trong hợp đồng về các chính sách bảo hành, bảo trì: nếu chẳng may thuê phải những chiếc máy photocopy bị trục trặc. Không những chúng ảnh hưởng tới công việc của bạn mà còn khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa… Thậm chí nếu không xác định được dịch vụ cho thuê máy photocopy có vấn đề, thì bạn lại phải chịu khoản bồi thường, sửa chữa máy. Vì thế nếu có ý định thuê máy photocopy. Hãy thử nhờ những người có kinh nghiệm cùng đi với bạn để đảm bảo rằng chiếc máy còn đang hoạt động tốt.
  • Tham khảo giá cả khi thuê máy photocopy: Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra những mức giá nhau, hãy thử tham khảo giá qua một vài cơ sở để lựa chọn một địa chỉ thuê máy photocopy giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng máy.
Những điều cần lưu ý khi thuê máy photocopy để đạt hiệu quả nhất

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn !

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM 

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại – Zalo: 024 3990 6966 – 024 2201 2882

Mobile: 0904 354 466 – 0964 354 466

Skype: nhatnam244 – Email: nhatnam244@gmail.com

Website: https://nhatnamphoto.com

Giá cho thuê máy photocopy Ricoh MP4002/MP5002 tại Hà Nội

Cho thuê máy Photocopy màu Toshiba e-studio 6550c tại Hà Nội