Nhiều công nghệ tiên tiến nhất của máy Photocopy Toshiba năm 2018

0
236
Nhiều công nghệ tiên tiến nhất của máy Photocopy Toshiba năm 2018
5 (100%) 1 vote

Năm 2018, Toshiba đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào các dòng mày photocopy Toshiba, các tính năng này nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng, dễ sử dụng, dễ quản lý, dễ dàng tích hợp vào trong các quy trình công việc, workflow trong mọi ngành nghề.

Toshiba cũng phát triển các thiết bị đa chức năng có thể tùy chỉnh để giúp công việc của chúng ta dễ dàng hơn, đơn giản hóa các tác vụ phức tạp và cho phép chúng ta kiểm soát máy, kiểm soát quy trình hoạt động nhằm đáp ứng cao nhất, đa dạng nhất nhu cầu sử dụng của chúng ta. Dòng sản phẩm mới nhất của Toshiba chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta những giải pháp tiết kiệm, phù hợp trong in ấn, quản lý tài liệu và nội dung.

Màn hình cảm ứng đa điểm 9” với phong cách smartphone giúp chúng ta dễ sử dụng, dễ dàng tùy biến theo nhu cầu. Màn hình này được tích hợp trên hầu hết tất cả các sản phẩm của dòng e-STUDIO mới nhất. Toshiba e-STUDIO 2000AC được ứng dụng công nghệ hàng đầu và tiên tiến nhất để đáp ứng các nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Toshiba e-STUDIO đã cung cấp các trình điều khiển plug-in, giải pháp solutions như Job Point chia tách các công việc lớn trên nhiều máy, Job Replicator để thay thế dạng nhiều phần, Job Separator cho in ấn hàng loạt với bất kỳ ứng dụng Windows, và Job Build để in các tài liệu khác nhau với nhau như là in một tài liệu duy nhất. Tất cả các giải pháp này nhằm giúp quy trình hoạt động của chúng ta trơn tru hơn, tiện lợi hơn, dễ dàng hơn.

Các dòng máy photocopy đa chức năng Photocopy Toshiba đều đáp ứng tất cả nhu cầu cơ bản của chúng ta về tài liệu như Copy, Print, Scan 2 mặt, tốc độ cao, độ phân giải cao.

Ngoài ra còn nhiều tùy chỉnh, cấu hình đặc trưng giúp kết quả bản in đạt chất lượng cực tốt. Các chức năng cao cấp như TopAccess, e-Filling, Templates cũng được tích hợp vào máy nhằm giúp người dùng và nhà quản trị tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý thiết bị, quản lý người dùng, quản lý phân quyền, quản lý chi phí in ấn trong các dự án.

Ngoài ra Toshiba còn áp dụng công nghệ SED trong ổ cứng của máy Photocopy nhằm mục đích bảo mật dữ liệu của chúng ta gần như tuyệt đối.

Đặc biệt dòng máy Toshiba e-STUDIO5005AC có thể tăng cường hiệu quả trong công việc của chúng ta lên nhiều lần. Dual-Scan Document Feeder (DSDF) có thể số hóa tài liệu 1 lúc 300 trang với tốc độ cực cao, khoảng 240 IPM đối với trang A4 2 mặt, đây là giải pháp tối ưu cho chúng ta khi số hóa tài liệu.

Hoặc Reverse Automatic Document Feeder (RADF) cũng cung cấp giải pháp số hóa tài liệu cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Số lượng bản chụp hàng tháng cực cao lên đến 210.000 bản cho các bản chụp đơn sắc hoặc 105.000 bản cho các bản chụp màu cho thấy độ bền cực kỳ cao của máy MFP Toshiba e-STUDIO trong quá trình vận hành.

Hệ điều hành Linux® bản mới nhất, Advanced e-BRIDGE Next cung cấp máy photocopy khả năng tích hợp cực tốt Web Browser, sử dụng vi xử lý dual-core, bộ nhớ 4GB và ổ cứng 320GB với công nghệ bảo mật tiên tiến SED cho phép máy Photocopy e-STUDIO khả năng tích hợp dễ dàng các phần mềm của bên thứ ba nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của chung ta về in ấn, quản lý, quy trình hoạt động.

Sau cùng, dòng sản phẩm Photocopy Toshiba e-STUDIO08LP với công nghệ độc quyền và duy nhất chỉ có ở máy Photocopy Toshiba e-STUDIO, khả năng tái sử dụng giấy đã in. Một công nghệ tiên tiến, mạnh mẽ, và cực kỳ hiệu quả trong quá trình vận hành, quản lý doanh nghiệp khi e-STUDIO08LP cung cấp khả năng tái sử dụng giấy, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí in ấn, đặc biệt là tiết kiệm đến 80% giấy in.

Tiết kiệm giấy in cũng góp phần cải thiện môi trường xanh, sạch và đẹp. Photocopy Toshiba e-STUDIO08LP cũng kế thừa toàn bộ công nghệ và sức mạnh của dòng máy e-STUDIO08A nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn cơ bản nhất của doanh nghiệp như Print, Copy, Scan 2 mặt với tốc độ cao.

Đánh giá máy Photocopy Toshiba e-Studio 283: thân thiện, dễ sử dụng

Nhật Nam (tổng hợp)