Nhật Nam Photocopy luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm và hỗ trợ khách hàng

0
45
Nhật Nam Photocopy luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm và hỗ trợ khách hàng
4.8 (96.67%) 6 votes

Với phương châm bán những gì khách hàng cần, các sản phẩm, dịch vụ của Nhật Nam Photocopy vừa đa dạng trong cách thức cung ứng, mang tính cạnh tranh, chất lượng đáp ứng yêu cầu và đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Hằng năm, công ty đều tổ chức nghiên cứu thị trường để khảo sát và xác định nhu cầu mong đợi của khách hàng, đồng thời thường xuyên thành lập các đoàn kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh nhằm đánh giá đúng thực trạng và đưa ra đề xuất cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Nhật Nam Photocopy luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm và hỗ trợ khách hàng

Lãnh đạo công ty luôn khuyến khích, ghi nhận và tuyên dương những ý kiến đóng góp tích cực của đội ngũ trong việc đề xuất, cải tiến quy trình công việc và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Những buổi gặp mặt giao lưu, hội nghị khách hàng trong và ngoài nước được tổ chức định kỳ hằng năm là dịp để công ty lắng nghe những mong muốn của khách hàng và là cơ sở, nền tảng cho việc đổi mới đáp ứng các yêu cầu, mong đợi.

Để thu hút và tạo thêm nhiều khách hàng mới, công ty luôn phát huy và gìn giữ giá trị thương hiệu của mình.

Yếu tố đạo đức trong kinh doanh luôn được đề cao hàng đầu. Thân thiện trong mối quan hệ khách hàng, thủ tục đơn giản, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng luôn được duy trì theo đúng cam kết là những phương thức marketing hiệu quả nhất để công ty thu hút khách hàng, mở rộng mối quan hệ hợp tác của mình.