Nhật Nam đã định vị thị trường cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

0
36
Nhật Nam đã định vị thị trường cho thuê máy photocopy tại Hà Nội
5 (100%) 3 votes

Với gần 11 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ kỹ thuật, Nhật Nam đã định vị thị trường cho thuê máy photocopy tại Hà Nội và đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh.

Nhật Nam đã định vị thị trường cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Thị trường cho thuê máy photocopy tại Hà Nội có gì đặc biệt ?

Ngay từ đầu năm 2017, TP. Hà Nội đã đưa ra rất nhiều chính sách nhằm tăng cường đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và nhờ những giải pháp đồng bộ, TP. Hà Nội đã thu hút được 188 nghìn tỷ đồng từ các dự án ngoài ngân sách trong nước, tăng 28% so với năm 2016.

Chính vì lý do đó, số lượng doanh nghiệp tăng mạnh kéo theo nhu cầu cho thuê máy photocopy tại Hà Nội cũng tăng đột biến. Tuy nhiên, chính vì lý do đó thị trường cung máy photocopy cũng hoạt động dường như phải dùng từ “tấp nập”.

Điển hình một số doanh nghiệp cho thuê máy photocopy tại Hà Nội như: Minh Hải, Việt Anh, Việt Mỹ, Thảo Tùng, Thuận Phát… cùng hàng trăm hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp ra đời mới cạnh tranh khốc liệt với nhau về giá thành cũng như sản phẩm.

Đối với Nhật Nam JSC bằng việc định vị đúng thị trường, xác định đúng khách hàng mục tiêu, kênh phân phối phù hợp, đa dạng sản phẩm cung cấp, giá thành cạnh tranh và chính sách chăm sóc khách hàng cũng như hậu mãi hấp dẫn đã định vị thị trường cho thuê máy photocopy tại Hà Nội trong nhiều năm qua.

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội của Nhật Nam được các đối tác Nhật Bản tin dùng

Là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy mới và cho thuê máy photocopy, Nhật Nam luôn luôn cố gắng gìn giữ và kiến tạo uy tín với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, Chúng tôi luôn tâm niệm lấy chữ tín để phát triển nên khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Nhật Nam xẽ thấy dịch vụ uy tín của chúng tôi.

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội – UY TÍN – NĂNG ĐỘNG – HỢP TÁC – TÔN TRỌNG: đó chính là bốn chữ vàng để Nhật Nam phấn đấu phát triển và gìn giữ.

Hi vọng được phục vụ quý khách.

Trân trọng cảm ơn !

Mẫu hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy mới nhất