Nhân viên tuyệt đối không nghỉ chỉ vì cỗ vũ bóng đá

1
725
Rate this post

Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lọt đến bán kết giải U23 châu Á và sự kiện khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam cực kỳ vui mừng. Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xuất hiện những lá đơn xin nghỉ làm, nghỉ học để cổ vũ bóng đá, tuy nhiên Nhân viên Nhật Nam JSC tuyệt đối không nghỉ chỉ vì cỗ vũ bóng đá mà phục vụ khách theo kế hoạch.

Trên những lá đơn được photocopy nói về việc xin nghỉ làm và học để cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam gặp U23 Qatar trong trận bán kết giải U23 châu Á 2018 sẽ diễn ra lúc 15h ngày 23/1.

Đặc biệt nhất phải kể đến tờ quyết định cho nhân viên nghỉ làm xem bóng của nhiều công ty, doanh nghiệp trên cả nước đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng được chia sẽ rầm rộ.

Chúng tôi luôn cam kết phục vụ khách hàng 24/7 bất cứ ngày lễ, tết và thứ bảy, chủ nhật và tuyệt đối không nghỉ chỉ vì cỗ vũ bóng đá. Tất cả vì khách hàng.

Nhiều khách hàng của chúng tôi vẫn tiếp tục hoạt động kinh doanh vào lúc 15h00 ngày 23/1 tại sao chúng tôi lại nghỉ ?

Tuy nhiên, những nhân viên có nguyện vọng xin nghỉ vì niềm đam mê chúng tôi vẫn cho nghỉ và vẫn tính lương bình thường. Những nhân viên tiếp tục phục vụ khách trong ngày hôm nay sẽ được tính lương gấp đôi.

Chúng tôi muốn nhân viên cảm thấy hài lòng và phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

Việt Nam mặc áo trắng cờ đỏ sao vàng biểu trưng cho may mắn – Nhật Nam cho thuê máy photocopy màu

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm !

Người lạ ơi xin hãy ghé thuê dùm tôi một máy photocopy nhé !