Nhân bản số lượng lớn tờ rơi tuyển dụng bằng máy photocopy màu

2
508
Rate this post

Bạn là 1 doanh nghiệp hoặc một xí nghiệp lớn hay là những công ty headhunt muốn Nhân bản số lượng lớn tờ rơi tuyển dụng bằng máy photocopy màu để dễ dàng phát cho ứng viên ?

Hoặc công ty bạn đang có ý mở rộng quy mô sản xuất nhưng do thời gian gấp bạn không thể tuyển dung ngày công nhân, nhận viên điều bạn nghĩ tới là phát những tờ rơi tuyển dụng đến đông đảo cộng đồng.

Bạn muốn in tờ rơi tuyển dụng với đa dạng màu sắc nhằm thu hút người đọc nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí in ấn ? Điều chúng tôi gợi ý bạn lúc này là thuê 01 máy photocopy màu để nhân bản số lượng lớn.

Phương thức tốt nhất hiện nay (và chưa lỗi thời) để lan tỏa thông tin tuyển dụng của bạn chính là thiết kế, in tờ rơi tuyển dụng việc làm và nhân bản số lượng lớn để phát mà vẫn tiết kiệm chi phí.

“Tại sao phải phát tờ rơi ?” Bởi vì đây là phương pháp hữu hiệu và tiết kiệm chi phí nhất để đưa thông tin từ nhà tuyển dụng tới người tìm việc dễ dàng và có sức lan tỏa tốt hơn.

Mẫu tờ rơi tuyển dụng càng sử dụng khá nhiều màu sắc rực rỡ, rất dễ dàng thu hút người xem nhất là những thông tin quan trọng đều được sử dụng màu sắc nổi bật.

Quý Công ty có nhu cầu thuê máy photocopy màu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM
Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: (04)3990 6966 – 0904 354 466 – (04) 2201 2882 – 0964 354 466

Email: nhatnam244@gmail.com

Những Máy photocopy màu đang có sẵn tại Nhật Nam JSC

Bạn muốn In bạt quảng cáo các tin tuyển dụng ? Hãy liên hệ: In bạt – In Decal Thành Phát là đối tác của chúng tôi !