Nếu trúng số vietlott, tôi sẽ mua tất cả loại máy photocopy để nghiên cứu

0
433
Rate this post

Xuất phát từ niềm đam mê ngay 10 năm khởi nghiệp, Nếu trúng số vietlott, tôi sẽ mua tất cả loại máy photocopy để nghiên cứu và sưu tầm, đồng thời mở thêm bảo tàng trưng bày, mua bán và cho thuê máy photocopy.

Nếu trúng số vietlott thật ra đó chỉ là mơ ước của một cá nhân, nhưng nếu điều đó diễn ra thật sự đối với chúng ta rất có thể nói trước được điều gì.

Trong một cuộc khảo sát gần đây với câu hỏi “nếu trúng số vietlott, bạn sẽ làm gì ?” thì đa số các câu trả lời đều mang tính tận hưởng: tôi sẽ mua tòa biệt thự, những chiếc xe hơi cao cấp, đi du lịch vòng quanh thế giới và thậm chí là tôi sẽ cưới một cô ca sĩ, người mẫu nổi tiếng,…

Thật đáng tiếc là câu trả lời tôi sẽ đi làm từ thiện rất ít và nếu có, họ chỉ dành một phần nhỏ số tiền trúng để đi làm từ thiện.

Riêng đối với tôi, sưu tầm hàng trăm máy photocopy với nhiều thương hiệu khác nhau, ngay cả những máy photocopy đầu tiên, hay những chiếc máy cũ, máy cổ đã là một niềm đam mê.

Khi phân loại máy photocopy thì chúng ta có thể phân chia theo.

Thứ nhất: theo hãng sản xuất thì bao gồm các thương hiệu: Sharp, Ricoh, Xerox, Canon, Konica Minolta, Gestetner,…Trong đó, Sharp-Ricoh-Xerox-Canon là những thương hiệu được sử dụng nhiều nhất.Sep 24, 2015

Thứ hai: theo tính năng thì chia thành máy photocopy văn phòng, máy photocopy dịch vụ và máy photocopy công nghiệp.

Do đó Nếu trúng số vietlott thì đam mê của tôi ngay bây giờ chỉ là một bảo tàng sưu tầm đủ các loại máy photocopy từ cũ đến mới, từ hiện đại đến hoài cổ, từ thương hiệu thấp nhất để thương hiệu cao cấp nhất.

Và sẽ không bao giờ từ bỏ dịch vụ cho thuê máy photocopy 10 năm nay chúng tôi đeo đuổi.

Giá trị cốt lõi của dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhật Nam

Liên hệ với Nhật Nam JSC để thuê máy photocopy

Nếu trúng số vietlott, tôi sẽ mua tất cả loại máy photocopy để nghiên cứu