Nên chọn máy photocopy mới hay là đã qua sử dụng

0
35
Nên chọn máy photocopy mới hay là đã qua sử dụng
5 (100%) 3 votes

Quý khách hàng thường lăn tăn trong việc lựa chọn máy photocopy mới hay là đã qua sử dụng để sử dụng vào công việc văn phòng của mình. Đây là một trong những tình huống rất dễ gặp trong cuộc sống.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đã qua sử dụng xuất hiện với mức giá rẻ hơn nhiều so với máy mới, tần suất nhiều nhất là các thương hiệu Ricoh, Toshiba, Fuji Xerox… Nếu xét về tiêu chí lựa chọn chỉ dựa trên giá cả, và nhóm khách hàng này thường nhạy cảm với những thay đổi về giá cả nhưng họ đã bỏ qua những giá trị thực tế của những chiếc máy photocopy đã qua sử dụng.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ giúp bạn ước tính giá trị thực tế của những chiếc máy đã qua sử dụng có phù hợp với bạn hay không.

Những thiết bị công nghệ văn phòng tưởng như rất đỗi quen thuộc như PC, laptop, máy in, máy photocopy… nhưng lại là những món đồ đắt đỏ. Thật vậy, một chiếc máy photocopy văn phòng tầm trung có thể “ngốn” của bạn từ 30 đến 40 triệu đồng, một chiếc máy cao cấp hơn nữa cũng chiếm khoảng 60 triệu ngân sách.

May mắn thay, có 02 giải giải pháp mua lại đồ đã qua sử dụng (hay còn gọi là đồ second-hand) và đi thuê máy photocopy là những lựa chọn nên tham khảo của những doanh chủ.

Nên chọn máy photocopy mới hay là đã qua sử dụng

Ưu và nhược điểm của việc mua máy photocopy đã qua sử dụng

Ưu điểm: Giá thành

Giá thành rẻ chắc chắn là ưu điểm lớn nhất khi đưa ra quyết định chọn mua máy photocopy đã qua sử dụng. Với một vài sản phẩm nhất định, giá của chúng thậm chí giảm rất mạnh so với hàng chính hãng, điển hình như Toshiba 283 có giá mới hơn 30 triệu đồng, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể mua lại các mẫu máy second-hand chỉ với giá khoảng 15 triệu đồng.

Theo đánh giá chung, các mặt hàng máy photocopy có giá giảm từ 10-15% với các mặt hàng mới dùng được vài tháng. Và giá thành còn giảm dần tùy thuộc vào thời gian sử dụng, tình trạng, và điều kiện bảo hành của sản phẩm.

Nhược điểm: Bảo hành

Trên thực tế, hầu hết các máy photocopy đã qua sử dụng đều không còn, hoặc còn rất ít thời gian bảo hành. Điều này khiến người dùng mua lại sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro nếu chẳng may gặp phải vấn đề hỏng hóc.

Điều đáng nói là không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có thể dễ dàng sửa chữa và thay thế bộ phận khi hỏng, gần như sẽ trở nên vô dụng nếu hỏng mà không còn bảo hành.

Thuê máy photocopy đã qua sử dụng là giải pháp tốt nhất khách hàng nên tham khảo

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Ưu điểm: Nhiều sự lựa chọn

– Người tiêu dùng với nguồn lực và kinh phí hạn chế không đủ tiền để trang bị cho mình máy photocopy thì việc thuê cho đỡ tốn công đi lại tìm kiếm, chọn máy photocopy phù hợp, không phải lo máy photocopy có chất lượng tốt hay kém, hàng giả hàng nhái, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc để làm việc khác.

– Giá thuê máy photocopy được tính theo công suất và thời gian thuê. Vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể chủ động lên kế hoạch sử dụng điện hợp lý tránh lãng phí và tiết kiệm được tiền bạc.

– Quy trình thuê máy photocopy không hề phức tạp mà vô cùng đơn giản như gọi đồ ăn nhanh ở cửa hàng. Người thuê chỉ cần ký hợp đồng, đặt cọc trước 1 số tiền nhỏ và giấy tờ đảm bảo máy photocopy sẽ được chuyển đến tận nơi theo yêu cầu khách hàng, việc lắp đặt đấu nối máy hoàn toàn do bên cho thuê máy phát điện phụ trách.

– Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy có nhiệm vụ chạy thử và đào tạo hướng dẫn vận hành tỷ mỷ cho người tiêu dùng và có thể cử cả kỹ thuật viên túc trực máy và vận hành máy phát điện cho bên thuê phục vụ 24/24.

Nhược điểm: 

– Không có quyền sở hữu sản phẩm

– Giới hạn số lượng giấy in, quá số lượng phải trả thêm chi phí phát sinh.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Nhật Nam được nhiều khách hàng tin dùng

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhật Nam thay vì chọn máy photocopy mới hay là đã qua sử dụng ! Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 024 2201 2882 – 0964 354 466

Email: nhatnam244@gmail.com

Cần gấp máy photocopy tại Hà Nội hãy liên hệ HOTLINE: 0904 354 466