Năm 2018, dịch vụ cho thuê máy photocopy “được mùa”

0
86
Rate this post

Năm 2018, Hà Nội đặt mục tiêu số doanh nghiệp thành lập mới tăng từ 12% kéo theo dịch vụ cho thuê máy photocopy “được mùa” khi người tiêu dùng (NTD) đã quan tâm hơn đến giải pháp sử dụng các dịch vụ văn phòng trọn gói.

Dọc các tuyến phố chuyên bán, cho thuê, sửa chữa máy photocopy như Bùi Xương Trạch, Trường Chinh, Thịnh Yên… theo khảo sát của chúng tôi lượng khách đã bắt đầu gia tăng. Tuy nhiên, thay vì hỏi mua, phần lớn NTD lại tìm đến các dịch vụ cho thuê máy phát photocopy.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy được mùa

Đa dạng các sản phẩm

Nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam *(Nhật Nam JSC) (244 Bùi Xương Trạch) cho biết: Loại máy photocopy được tiêu thụ mạnh nhất là dòng máy dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia đang phát triển như Nhật Bản và Hàn Quốc… bởi chất lượng khá, giá thành rẻ.

Anh Nguyễn Xuân Hiệu (quận Thanh Xuân) cho biết, dù tình hình thị trường cung cấp trang thiết bị văn phòng mấy năm gần đây khá ổn định, tuy nhiên những mặt hàng có nhu cầu cao như máy photocopy màu đang dần thay thế máy photocopy đen trắng.

Nhiều lựa chọn

Trong khi nhiều NTD tìm mua máy mới thì cũng có không ít người lại chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí. Chính vì thế, hàng loạt các cửa hàng, đại lý đều đăng thông tin cung cấp máy photocopy đã qua sử dụng với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng từ màu đến đen trắng…

Dịch vụ cho thuê máy photocopy nở rộ xuất phát từ thực tế nhu cầu thị trường trong những năm gần đây.

  • Thứ nhất, NTD nếu không đủ tiền trang bị được dòng máy photocopy tốt thì việc thuê sẽ vừa đỡ tốn công đi lại, nếu có hỏng hóc đã có người sửa lại không phải lo mua phải máy giả, kém chất lượng.
  • Thứ hai, giá máy cho thuê được tính theo công suất và thời gian thuê. Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ có kế hoạch sử dụng văn phòng phẩm hợp lý, tránh lãng phí.
  • Thứ ba, thủ tục cho thuê khá đơn giản, người thuê chỉ cần đặt cọc tiền và giấy tờ bảo đảm, dịch vụ sẽ được chuyển đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu như trước đây dịch vụ cho thuê chủ yếu là dòng máy có kích thước lớn cùng với hiệu năng cao dành cho công ty, nhà xưởng, văn phòng thì mấy năm trở lại đây dòng máy có kích thước nhỏ hơn mà tính năng cũng được cải thiện lại trở lên phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất dành cho các công ty khởi nghiệp.

Đây cũng là giải pháp dành cho các doanh nghiệp khi nhu cầu ngày càng được nâng cao và cũng mở ra hướng dịch vụ mới trong kinh doanh máy photocopy hiện nay.

LIÊN HỆ NHẬT NAM JSC