Mua máy photocopy mới hay cũ tại Hà Nội hãy đến với Nhật Nam JSC

0
84
Mua máy photocopy mới hay cũ tại Hà Nội hãy đến với Nhật Nam JSC
5 (100%) 1 vote

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy photocopy mới hay cũ tại Hà Nội hãy đến với Nhật Nam JSC tại địa chỉ 244 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội sẽ được nhân viên tại đây tư vấn tận tâm, tận tình và chu đáo

Bản đồ đến với Nhật Nam JSC để Mua máy photocopy mới hay cũ tại Hà Nội

Tại đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn nhiều sản phẩm máy photocopy đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Thế giới hiện nay như Ricoh, Toshiba, Fuji Xerox… từ máy photo đen trắng đến những máy photocopy màu hiện đại nhất.

Quy trình Mua máy photocopy mới hay cũ tại cửa hàng của Nhật Nam

  1. Tư vấn: khi Khách hàng đến cửa hàng Nhật Nam hoặc liên hệ qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua website của Công ty, Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng của Công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu thương hiệu, loại máy photocopy, mẫu máy photocopy đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của Khách hàng.
  2. Đặt hàng: khi Khách hàng đã lựa chọn được loại máy photocopy phù hợp, Khách hàng sẽ tiến hành đặt hàng với Công ty bằng cách liên hệ trực tiếp theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty.
  3. Giao kết hợp đồng: sau khi Khách hàng đặt hàng theo quy định tại tiểu mục 2 trên đây, nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ và mời Khách hàng đến cửa hàng để tiến hành ký kết hợp đồng mua bán máy photocopy.
  4. Thanh toán: Sau khi hợp đồng được ký kết, Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể giữa Công ty và Khách hàng trong Hợp đồng.
  5. Bàn giao máy photocopy: sau khi Khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định tại Hợp đồng và trong thời hạn được thỏa thuận tại hợp đồng Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao máy photocopy cho Khách hàng
Mua máy photocopy mới hay cũ tại Hà Nội hãy đến với Nhật Nam JSC

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng

  • Điện thoại: 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 024 2201 2882 – 0964 354 466
  • Email: nhatnam244@gmail.com

Cho thuê máy photocopy màu Ricoh MP C7502 với tốc độ in 75 bản/phút

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội