Mở rộng cho thuê máy photo đến 10 tỉnh thành đồng bằng sông Hồng

0
68
Mở rộng cho thuê máy photo đến 10 tỉnh thành đồng bằng sông Hồng
4.8 (96.67%) 6 votes

Sau hơn 5 năm hoạt động, Nhật Nam chính thức Mở rộng dịch vụ cho thuê máy photo đến 10 tỉnh thành đồng bằng sông Hồng đánh dấu một bước ngoặt phát triển mới của Công ty.

Thuê máy photo đến 10 tỉnh thành đồng bằng sông Hồng

Đồng bằng sông Hồng (hay Châu thổ sông Hồng) là một vùng nằm quanh khu vực hạ lưu sông Hồng thuộc miền Bắc Việt Nam, vùng đất bao gồm 10 tỉnh thành, trong đó có 2 thành phố và 8 tỉnh trực thuộc trung ương, 10 thành phố (ngang cấp huyện) trực thuộc tỉnh. Đây là vùng có diện tích nhỏ nhất nhưng có dân số cao nhất Việt Nam (hơn 24 triệu người)

STT

Tên Tỉnh/Thành phố

Thị trường lớn nhất

1

Thành phố Hà Nội Quận Hoàn Kiếm

2

Bắc Ninh TP Bắc Ninh

3

Hà Nam TP Phủ Lý

4

Hải Dương TP Hải Dương

5

Thành phố Hải Phòng Quận Lê Chân

6

Hưng Yên TP Hưng Yên

7

Nam Định TP Nam Định

8

Ninh Bình TP Ninh Bình

9

Thái Bình TP Thái Bình

10

Vĩnh Phúc TP Vĩnh Yên

 

Chính vì đây là thị trường có dân cư đông nên có lợi thế: Có nguồn lao động dồi dào, nguồn lao động này có nhiều kinh nghiệm và truyền thống trong sản xuất, chất lượng lao động cao. Tạo ra thị trường thuê thuê máy photo đến 10 tỉnh thành đồng bằng sông Hồng rất nhộn nhịp.

Để đưa sản phẩm phủ sóng hết thị trường của các địa phương đồng bằng Sông Hồng, Nhật Nam JSC đã từng bước cải thiện công nghệ hiện đại, có khả năng cạnh tranh, sản phẩm có chất lượng cao, thân thiện với môi trường; có khả năng đáp ứng cơ bản các yêu cầu của các doanh nghiệp

Cùng với đó là đội ngũ lao động có đủ trình độ đáp ứng nhu cầu kịp thời 24/7 để hỗ trợ khách hàng triển khai ứng dụng, sử dụng máy photo ngay sau khi bàn giao và bảo trì định kỳ.