Máy photocopy màu đa năng dành cho văn phòng chuyên nghiệp

4
314
Máy photocopy màu đa năng dành cho văn phòng chuyên nghiệp
5 (100%) 3 votes

Công ty Nhật NamJSC chuyên cho thuê Máy photocopy màu đa năng dành cho văn phòng chuyên nghiệp

Chúng tôi  đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hàng đầu Miền Bắc và trên thị trường Hà Nội thông qua việc cung cấp các thương hiệu máy photocopy Hiệu RICOH, TOSHIBA ,XEROX…. đạt tiêu chuẩn cao “chất lượng, giá thành, thời gian”.
Máy Photocopy màu là một công cụ không thể thiếu đối với các Doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu in ấn sao chụp tài liệu màu. với các model đời mới và hiện đại thì nhìn văn phòng của bạn chuyên nghiệp hơn, năng suất lao động tăng cao hơn, và ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thuê máy Photocopy màu, chi phí sao chụp của Doanh nghiệp bạn cũng sẽ giảm đi đáng kể!

CHẤT LƯỢNG BẢN CHỤP

Máy in màu thường có độ phân giải lớn hơn, và có phần sắc nét hơn, tuy nhiên do dùng công nghệ in phun nên hình ảnh thường bị tối, dù cho bạn có dùng giấy in ảnh đi chăng nữa. Máy photocopy màu sử dụng công nghệ in laser màu, độ phân giải khi in lên tới 2400×600 dpi, xấp xỉ máy in màu, tuy nhiên màu sắc tươi sáng hơn rất nhiều.

Hiện tại các model máy Photocopy màu đã phổ biến tại Việt Nam hơn rất nhiều so với trước, hai thương hiệu được tin dùng nhất là của Toshiba và Ricoh. Để dùng cho văn phòng nói đến sự êm ái và sắc nét thì chúng tôi có một số loại máy photo màu đa chức năng như : máy photocopy MP C4000, máy photocopy MPC5000 hoặc đời mới hơn như máy màu MP C3502 , máy photocopy màu MP C4502 … Còn một số model máy photocopy tiêu biểu chuyên dụng dành cho các văn phòng và các công ty , doanh nghiệp có số lượng sao chụp lớn có thể kể đến của hai hãng như: máy photo màu Toshiba e-Studio 5540C, Toshiba e-Studio 6540C, Ricoh Aficio MP C6501. Với đặc điểm của các model máy photocopy bãi nhập khẩu chất lượng như mới là giá thành rẻ, các model trên là sự lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng dịch vụ in ấn, các công ty, văn phòng, v.v…

Máy photocopy màu chuyên dụng tốc độ cao chuyên dành cho những đơn vị có số lượng bản sao chụp lớn hàng tháng
Máy photocopy màu chuyên dụng tốc độ cao chuyên dành cho những đơn vị có số lượng bản sao chụp lớn hàng tháng

tham khảo bài viết : Tìm thuê máy photocopy giá rẻ – tìm công ty cho thuê uy tín

CHI PHÍ VẬN HÀNH:

Chi phí mua một máy in màu có thể thấp hơn máy photocopy màu. Tuy nhiên, chi phí giấy, điện, màu mực lại khiến máy chi phí vận hành của máy in màu cao hơn rất nhiều.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, máy in màu khổ A4, A3 tốc độ cao, bản in đẹp, không lem mực, ít kẹt giấy. Công việc bắt buộc bạn cần phải sử dụng ít nhất là một chiếc máy photocopy màu, thế nhưng nguồn đầu tư để có thể sở hữu những chiếc máy photo màu luôn là một bài toán khó giải quyết của các công ty, cũng như các doanh nghiệp. Vậy làm cách nào để các chủ doanh nghiệp, các công ty có thể sử dụng được những chiếc máy photocopy màu với giá rẻ nhất, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và năng suất hoạt động của máy.
Dich vụ cho thuê máy photocopy màu , máy in màu kỹ thuật số giá rẻ tại Hà Nội đa chức năng hiện nay thì giải pháp mà Nhật Nam JSC khuyên các bạn nên lựa chọn:

Nguồn vốn bỏ ra khi thuê và mua máy photocopy màu: Lí do đầu tiên khiến bạn nên chọn thue may photocopy màu đó chính là nguồn vốn và chi phí. Việc bạn phải mất vài chục triệu/ tháng để mua máy photo màu là một khoảng tiền không hề nhỏ so với việc chỉ mất một vài triệu/tháng cho việc thuê máy photocopy màu.
Năng suất làm việc của những chiếc máy photocopy màu: Máy photocopy màu, in màu được cho thuê là những dòng máy lớn, công suất lớn, tốc độ cao (từ 40 bản/phút trở lên)
Xin giấy phép từ Bộ Văn Hóa: Với bất cứ một cá nhân hay cơ sở công ty doanh nghiệp nào cũng vậy, đã mua máy photocopy màu, thì bạn phải đảm bảo có được giấy chứng nhận của bộ văn hóa nhà nước cấp phép cho quyền sử dụng máy photocopy màu, quá trình cũng mất thời gian ít nhất 1 tháng. Thế nhưng đối với việc thuê máy photocopy màu tại dịch vụ cho thuê máy photocopy màu , thuê máy in màu tại Nhật Nam JSC chỉ cần thuê máy bạn sẽ được sử dụng ngay, mà không cần phải qua các thủ tục rườm rà này.

Dịch vụ chuyên nghiệp , một số điều bạn nhận được khi thuê máy photo màu của Nhật Nam
Dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp , một số điều bạn nhận được khi thuê máy photo màu của Nhật Nam

Tiết kiệm chi phí: Chi phí sửa chữa, chi phí đầu tư, chi phí vật tư tiêu hao hàng tháng, chi phí thuê nhân công quản lý máy.
Không quản lý được người dùng: Với các dòng máy cho thuê, chúng tôi sẽ giúp Khách hàng quản lý được số lượng bản in màu, bản photocopy màu qua phần mềm quản lý người dùng trên máy.
Linh hoạt trong sử dụng, kiểm soát được chi phí: Dễ dàng thay đổi các dòng khi không có nhu cầu: Khi công ty bạn không còn nhu cầu về in màu hoặc photocopy màu, bạn có thể chấm dứt hợp đồng hoặc đổi sang các dòng máy phù hợp cho công việc.
Ngoài ra, theo thống kê, số doanh nghiệp mua máy Photocopy màu thường là những Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn, với chi phí văn phòng hàng tháng rất lớn. Tại Việt Nam, có hơn 80% là Doanh nghiệp vừa và nhỏ, nếu doanh nghiệp bạn nằm trong số đó, hoặc là những Công ty, văn phòng đại diện của nước ngoài (nơi thuê máy photocopy màu cực kỳ phổ biến) thì lựa chọn dịch vụ thuê máy Photocopy màu là phương án tối ưu nhất!

 

4 BÌNH LUẬN