Mẫu hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy mới nhất

0
942
Mẫu hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy mới nhất
4.8 (96.36%) 11 votes

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam (Nhật Nam JSC) công bố mẫu hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy mới nhất để quý khách hàng tham khảo và tải về để điều chỉnh, bổ sung hoặc chỉnh sửa cho phù hợp với thông tin và đặc thù kinh doanh của quý khách.

Tải về file: hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Vận chuyển theo hợp đồng thuê máy photocopy đến tận công trình của khách hàng

Những điều phải lưu ý khi ký hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Quy định trách nhiệm và quyền hạn đến bảo dưỡng và kiểm tra số counter trên máy.

Điều khoản về việc khi máy hết mực hoặc gặp các sự cố. Sửa chữa để máy hoạt động sau khoảng 1- 3 tiếng trong giờ hành chính.

Nếu máy hư hỏng nặng (Phải thay thế linh kiện) hoặc không sửa chữa được sau 24h phải đổi máy khác cho có tốc độ và chất lượng tương đương để đảm bảo công việc của bên A không bị gián đoạn.

Chi phí về việc sửa chữa, thay thế do lỗi kỹ thuật, và các khoản phí liên quan đến linh kiện thay thế trong trường hợp hỏa hoạn, chập cháy, nước vào, rơi vỡ, côn trùng phá hoại,thiên tai…

Điều khoản thanh toán của hợp đồng: thanh toán trước tiền thuê máy 01 tháng tiếp theo cho đến khi kết thúc thời hạn hợp đồng hoặc cấn trừ tiền đặt cọc từ khách hàng.

Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng có thể nắm được những quy định cơ bản trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng như những quy tắc cần lưu ý để có thể đàm phán với đối tác.

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ cho thuê máy photocopy quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 024 2201 2882 – 0964 354 466

Email: nhatnam244@gmail.com

Lưu ý: Tất cả các bài viết được đăng tải trên website: nhatnamphoto.com chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là ý kiến tư vấn để áp dụng trong các trường hợp cụ thể của khách hàng.

Chạy ngay đi thuê máy photocopy tại Hà Nội với giá rẻ