lý do tìm tới địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín

0
74
lý do tìm tới địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín
4.6 (92.5%) 8 votes

Được thành lập từ những năm 2007 , Công ty cho thuê máy photocopy Nhật Nam luôn mang đến cũng như đi đầu trong lĩnh vực máy photocopy trên địa bàn Hà Nội. Với các dòng sản phẩm được nhập trực tiếp từ các hàng uy tín hằng đầu về Copier trên thế giới như Toshiba, Ricoh….
Hiện nay, Công Ty Cổ Phần thương mại và Dịch vụ Kỹ Thuật Nhật Nam (tên viết tắt : Nhật Nam JSC) – Ngay từ khi thành lập , tên công ty đã là 1 hướng đi chính là làm dịch vụ kỹ thuật để chuyên tâm về kỹ thuật. Vì vậy đây chính là là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín – đang được đông đảo khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận lựa chọn và tin dùng
Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội chuyên nghiệp được công ty chúng tôi đặc biệt ưu tiên. Với những hãng máy đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Máy Photocopy Ricoh, Máy Photocopy màu Toshiba… khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

5 lý do nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Nhật Nam

  1. Những sản phẩm máy photocopy chất lượng tốt nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng như : Máy photo Ricoh, máy photocopy Toshiba,..Nhật Nam lựa chọn cho thuê máy photo công nghệ hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  2. Vận chuyển máy tới địa điểm khách hàng yêu cầu vì vậy khách hàng không cần lo lắng về khâu vận chuyển máy móc cồng kềnh.
  3. Có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hướng dẫn khách hàng sử dụng máy với thái độ nhiệt tình nhất.
  4. Đội ngũ kỹ thuật viên sẵn sàng khắc phục sự cố liên quan đến máy photo. (Tuy nhiên trường hợp này vô cùng hãn hữu vì những sản phẩm tại Nhật Nam thường xuyên được bảo trì).
  5. Giá ưu đãi nhất. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo tại Nhật Nam khách hàng sẽ luôn được phục vụ với thái độ nhiệt tình nhất và giá cả ưu đãi nhất.

Với những đơn vị, văn phòng hoặc doanh nghiệp mới thành lập với quy mô nhỏ thì việc đầu tư đầy đủ thiết bị vẫn còn hạn chế. Thuê thiết bị văn phòng ( thue may photocopy) sẽ giúp đơn vị doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn. Sau một thời gian hoạt động đơn vị ngày càng lớn mạnh hơn thì việc đầu tư trang thiết bị sẽ dễ dàng hơn.

Đó chính là lý do vì sao loại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty Nhật Nam được đông đảo doanh nghiệp đơn vị quan tâm và mang tính chất nhân văn – Uy tín – Lâu dài .

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM
Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: (024) 3990 69 66 – 0904 35 44 66 ( Zalo ) – 0964354466