Khách hàng không nghỉ lễ, tại sao chúng tôi phải nghỉ ?

0
630
Rate this post

Nhiều khách hàng của chúng tôi tranh thủ những ngày cuối năm 2017 để thực hiện sửa sang văn phòng, bổ sung trang thiết bị máy móc để đầu năm 2018 khai trương. Họ đặt câu hỏi khách hàng không nghỉ lễ, tại sao chúng tôi phải nghỉ ?

Là một doanh nghiệp tư nhân, chúng tôi không có khái niệm nghỉ lễ, sẽ phục vụ khách hàng trong những ngày Lễ, Tết nếu khách hàng có nhu cầu thue may photo copier đến tận nơi.

CHO THUE MAY PHOTOCOPY

Xét về góc độ kinh tế, chúng ta không nên khuyến khích việc nghỉ lễ dài ngày vì đất nước chúng ta còn nghèo, kinh tế nhiều vùng vẫn còn khó khăn, thậm chí nhiều nơi vẫn còn thiếu lương thực. Vậy phải chăng chúng ta đã có tư tưởng hưởng thụ quá sớm, luôn muốn kéo dài các kỳ nghỉ và ngụy biện rằng nghỉ để kích cầu tiêu dùng? Kích cầu được chừng 15 – 20% nhưng ảnh hưởng đến 40 – 50% nền kinh tế thì kích cầu để làm gì?

Với triết lý kinh doanh “lấy khách hàng làm trọng tâm và hài hoà các lợi ích, đem đến cho khách hàng những những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ cho thuê máy photocopy tận tâm” Do đó mọi hoạt động của Nhật Nam JSC đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

Khách hàng không nghỉ lễ, tại sao chúng tôi phải nghỉ ? Quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy trong dịp Lễ tết hoặc Thứ bảy, chủ nhật đều có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 024 2201 2882 – 0964 354 466

Email: nhatnam244@gmail.com

Cải thiện chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy