Khách hàng đánh giá dịch vụ cho thuê máy photocopy như thế nào ?

0
301
Khách hàng đánh giá dịch vụ cho thuê máy photocopy như thế nào ?
5 (100%) 1 vote

Khách hàng đánh giá dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam (Nhật Nam JSC) như thế nào ?

Ông Bùi Tuấn Anh – Phó Giám đốc -Công ty TNHH TM và KT Tam Tam Thanh

“Tuyệt vời! Chất lượng dịch vụ với chi phí phù hợp tới sự tận tâm trong công việc là điều tôi nhận được từ các dịch vụ do Nhật Nam JSC cung cấp. Tôi rất sẵn lòng giới thiệu cho mọi người về các dịch vụ này.”

Khách hàng đánh giá dịch vụ cho thuê máy photocopy như thế nào ?

Bà Lại Thi Kiều Oanh – Trợ Lý Tổng Giám Đốc – Công ty TNHH Xây dựng How Yu Việt Nam

“Với cơ hội được làm việc với nhiều công ty dịch vụ văn phòng khác nhau, tuy nhiên Nhật Nam JSC là một trong những lựa chọn hàng đầu của Công ty chúng tôi vì phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm là luôn làm hài lòng khách hàng.”

Ông Nguyễn Văn An – Giám đốc – Công ty TNHH TM và Dịch Vụ Linh Khang

“Chúng tôi rất vui được làm việc với Nhật Nam JSC, luôn luôn là vậy – những bạn trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động. Chúng tôi đã rất may mắn khi được các bạn đồng hành.

Cảm ơn các bạn một lần nữa vì đã trả lời các câu hỏi, chỉ ra các vấn đề mà chúng tôi phải đối mặt.

Bà Ks Zieu – Trợ Lý Tổng Giám Đốc – Công ty Cổ phần Điện Máy Kỹ Thuật (EM-TEK)

“Nhiều năm là khách hàng thường xuyên, để đánh giá dịch vụ cho thuê máy photocopy  của Nhật Nam JSC thì chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Họ có những nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và đã từng tham gia nhiều dự án lớn tại Việt Nam nên có được những ý kiến tư vấn sâu sắc.”

Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận góp ý – đánh giá dịch vụ cho thuê máy photocopy để càng hoàn thiện hơn về chất lượng phục vụ cũng như sản phẩm.

Bán máy Photocopy Toshiba màu giá rẻ tại Hà Nội – Bán máy Photocopy màu Toshiba tại Hà Nội giá rẻ