Dòng máy ricoh đen trắng và máy photocopy màu Nhật Nam lựa chọn cho khách hàng thuê

0
149
Dòng máy ricoh đen trắng và máy photocopy màu Nhật Nam lựa chọn cho khách hàng thuê
5 (100%) 3 votes

Quý khách hàng sẽ được sử dụng một chiếc máy photocopy kỹ thuật số hiện đại, đầy đủ tính năng (Photocopy mầu, in mầu qua mạng, scan mầu, in và photo 2 mặt , chia bộ tự động …).

” Tiền nào của nấy ” quả thật là vậy Ricoh luôn cho chất lượng tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn dễ sử dụng hơn, nói vậy chứ Toshiba cũng không hề kém cạnh chỉ là tôi muốn nhấn mạnh máy photocopy Ricoh tốt hơn thôi. Đi sâu vào thị trường Máy văn phòng ở Việt Nam thì hầu hết là chúng ta sử dụng máy photo tân trang hay còn gọi là máy photo hàng nội địa, việc khách hàng chỉ cần đáp ứng được công việc ở mức trung bình thì lựa chọn thương hiệu TOSHIBA là điều tất nhiên để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, bạn có thể đi rất nhiều cửa hàng dịch vụ photo thì có đến 80% sử dụng máy photo Toshiba. Ngoài ra Máy Photocopy Toshiba màu có rất nhiều Model thế nên khi thuê máy ở miền Bắc luôn ổn định hơn so với Ricoh, việc bạn thấy rất nhiều người sử dụng máy photocopy Toshiba màu cũng vì lý do đó.

cho thue may photocopy đen trắng có Scan màu A3 tốc độ cao cho văn phòng

Máy photocopy Ricoh 4002,Ricoh 5002 là máy được đánh giá cao ở phân khúc tầm trung với thiết kế sang trọng thì Ricoh 4002,5002 dường như không thể nhầm lẫn vào đâu khi đặt trong văn phòng của bạn, vẫn khẳng định được độ bền của hãng Ricoh thì 4002,5002 xứng đáng là máy photocopy tốt nhất máy đang có giá bán tham khảo từ 22tr đến 25 tr, nếu bạn đọc quan tâm đến tính năng cũng như thiết kế của Ricoh 4002,5002 xem tại đây nhé.

Còn với dòng máy màu cho thuê thì các bạn tham khảo thêm chức năng và hình ảnh tại đây..
Máy photocopy toshiba E5560C có những bước độ phá mới khi những thông số và chức năng của máy có chức năng in màu, màu sắc hình ảnh chất lượng cho những bản in bản scan. Máy photo có thể thực hiện 55 trang cho mỗi phút, chế độ in trắng đen và màu có thể lên đến 55 trang mỗi phút.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tốc độ cao thường được các đối tác nước ngoài tin dùng

Mỗi dòng máy đều có những đặc điểm ưu việt khác nhau. Nếu nói về máy màu toshiba thì ngược lại, ở Miền Bắc đặc điểm khí hậu hay nồm ẩm , nên nếu máy màu ricoh thì lại hay lỗi vặt hơn máy màu toshiba Estudio 5540C Nên khi tìm hiểu đặc tính và đặc điểm cũng như qua thời gian trải nghiệm chúng tôi tập trung cho thuê máy photocopy màu toshiba để khách hàng ít phải gặp những lỗi vặt và công việc của quý khách được trôi chảy hơn.

Các tính năng nổi bật của máy photocopy toshiba E 5560C:

  • In mạng – Scan màu – Coppy màu 55/75trang/ phút.
  • Tính năng bảo mật tiên tiến đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của một loạt các thiết bị đối với văn phòng
  • Cung cấp chất lượng hình ảnh màu sắc nổi bật ở tốc độ cao
  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm thời gian và dễ sử dụng để nâng cao năng suất công viêc.

Các tính năng in của máy photocopy toshiba 5560C:
– Chuẩn Ethernet và cổng USB 2.0 với tốc độ tùy biến chọn mạng kết nối
– Tốc độ 600 *1200 dpi thực hiện bản in 55 trang mỗi phút
– Dữ liệu an toàn trong môi trường in ấn chia sẻ với giữ / in lưu trữ
– Tùy chọn với các bản PDF in có thể làm giảm lưu lượng của mạng bằng cách gửi các tập tin PDF để trực tiếp tới máy in để thực hiện in mà không cần tới phần mềm hỗ trợ

Các tính năng Scanner của máy photocopy Toshiba 5560C:
– Scan nhúng vào E-mail, Network Scan tài liệu dễ dàng và tiết kiệm
– Các tài liệu được scan sang các định dạng file phổ biến nhất, bao gồm PDF, TIFF…
– Hỗ trợ tính năng thông qua các cổng USB, Base-TX/10 Base-T, Wireless, Bluetooth, Wireless, 802.11b/g

– Không chỉ sử dụng cho văn phòng, ngoài ra máy photocopy màu toshiba E5560c cũng có thể dùng cho dịch vụ in tờ rơi quảng cáo tuyệt đẹp, danh thiếp và áp phích.

  • Quý khách hoàn toàn có thể dự trù được chi phí sao chụp, in ấn hàng tháng, hàng quý hay hàng năm của mình căn cứ theo số lượng bản in (counter).
Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín của công ty Nhật Nam

Mời quý khách đến tham quan và mua sắm máy photocopy cũ đã qua sử dụng tại các thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ, Canada, Máy Photocopy Nhật Nam là đơn vị bán máy photo và cho thuê máy photocopy uy tín tại khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.