Dịch vụ cho thuê máy photocopy

0
52
Dịch vụ cho thuê máy photocopy
5 (100%) 4 votes

Công ty máy photocopy Nhật Nam chuyên cung cấp các loại máy photocopy công nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân thuê sử dụng nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh.  Với đa dạng loại máy xuất sứ từ Nhật Bản đến các nước Châu Âu và công suất từ 60 – 70 bản/phút đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có bộ phận chuyên trách thực hiện dịch vụ cho thuê máy photocopy đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành máy photocopy.

Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại máy, thời gian và phương án sử dụng máy cho quý khách nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ đến tận văn phòng, khảo sát nhu cầu, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách hàng. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam không ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của các loại máy cho thuê.

Tất cả các loại máy của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường…

Chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu thuê của quý khách từ 20 – 70 bản/phút. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ vận hành của chúng tôi là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy photocopy luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Chúng tôi cam kết:

  • Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.
  • Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê.
  • Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.
  • Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.
  • Giảm tiền thuê máy nếu thời gian thuê trên 12 tháng.

Để thuê máy photocopy, Quý khách vui lòng liên trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 0904 354 466 – 024 3990 6966

Mobile: 0964 354 466

Giải pháp thuê máy photocopy tối ưu hóa mọi chi phí