Dịch vụ cho thuê máy photocopy trọn gói tại Hà Nội

3
178
Rate this post

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy trọn gói tại Hà Nội. Với lượng máy sẵn có rồi dào với đủ mọi công suất làm việc đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cũng như tính chuyên nghiệp, nhanh chóng cho mọi khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư và thợ vận hành chuyên nghiệp đem lại hiệu quả  và an toàn trong quá trình vận hành máy photocopy.

Quý khách muốn có một nhà cung cấp bán máy photocopy cũ của Nhật giá phải chăng và chất lượng lại tốt ? có các dịch vụ hậu mãi trước và sau bán hàng uy tín chất lượng cao.

Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ phải có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp có hiểu biết chuyên môn sâu để đáp ứng nhu cầu công việc vận hành đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy trọn gói tại Hà Nội với chi phí hợp lý

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng muốn gì và cần gì từ một đơn vị cung cấp dịch vụ , chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng khi thuê cho thuê máy photocopy trọn gói. Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể để xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách.

Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận văn phòng để khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách hàng. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.

Thương trường cạnh tranh khốc liệt chúng tôi phải luôn tự đổi mới, không ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của các loại máy photocopy cho thuê. Tất cả các loại máy của chúng tôi đều đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của quý khách hàng về chất lượng, độ an toàn và tiết kiệm…

Yếu tố con người luôn được chúng tôi quan tâm chú trọng bồi dưỡng và đào tạo để tạo nên uy tín chất lượng thương hiệu cho công ty. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ vận hành là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy photocopy luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.

Với slogan “chung tay cùng phát triển ”Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng :

  • Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.
  • Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy photocopy.
  • Giảm tiền thuê máy photocopy nếu thời gian thuê trên 6 tháng.
  • Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê máy photocopy.
  • Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau khi có nhu cầu thuê máy photocopy trọn gói qua các số điện thoại: 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 024 2201 2882 – 0964 354 466

Hoặc nhận báo giá máy photocopy qua email: nhatnam244@gmail.com

Cho thuê máy photocopy Toshiba tại Hà Nội