Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp của Bắc Ninh

1
298
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp của Bắc Ninh
4.7 (94.55%) 11 votes

Nhật Nam JSC triển khai Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp của Bắc Ninh do thị trường ở đây rất tiềm năng khi Bắc Ninh có đến 15 khu công nghiệp (KCN) tập trung, 1 khu công nghệ thông tin và hơn 30 cụm công nghiệp.

cho thuê máy photocopy ricoh tại Bắc Ninh , KCN Bắc Giang và Hà Nội. Cho thuê máy photocopy kỹ thuật số Ricoh Aficio MP4001 /MP5001 máy bãi, bán máy photocopy đã qua sử dụng. cho thuê máy photocopy màu tại Bắc Ninh.

Máy photocopy màu cho thuê tại Bắc Ninh

Bán máy photocopy ricoh MP 4002 , bán máy photo ricoh MP5002 đã qua sử dụng, Cho thuê máy photocopy kỹ thuật số Ricoh Aficio MP4002 /MP5002

Tổng diện tích quy hoạch là 9070,7 ha chiếm khoảng 11% diện tích cả tỉnh (chưa bao gồm các cụm công nghiệp). Hiện nay, diện tích các khu công nghiệp khoảng 6.847 ha tương đương 8,32% diện tích cả tỉnh (chưa tính các cụm công nghiệp).

Với vị trí địa kinh tế thuận lợi, môi trường đầu tư an toàn, hấp dẫn, đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Bắc Ninh liên tục tăng qua từng năm, đến nay đã có 1.082 dự án đầu tư trực tiếp của 32 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng số vốn đầu tư trên 15,5 tỷ USD.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp của Bắc Ninh

Điều này đã đưa Bắc Ninh trở thành một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về mức độ hấp dẫn các dự án FDI.

Các dự án FDI ở Bắc Ninh còn được đánh giá cao về chất lượng bởi sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn và thương hiệu toàn cầu như: Canon (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), Nokia (Phần Lan), Pepsico (Hoa Kỳ), ABB (Thụy Điển)…

Do đó, Nhật Nam luôn hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp nhất là các doanh nghiệp FDI và các tập đoàn, Tổng công ty trong nước đầu tư tại đây.

Với lợi thế cạnh tranh là có xe vận chuyển chuyên dụng và số lượng máy lớn nên thị trường thuê máy photocopy tại các khu công nghiệp của chúng tôi đã chiếm hơn 50% thị phần và có tốc độ phát triển hằng năm tương đối lớn.

Quý khách có nhu cầu thuê máy photocopy tại Bắc Ninh và các khu công nghiệp hoặc bên ngoài các khu công nghiệp, vui lòng liên hệ:

Mobile: 0904 354 466 – 0964 354 466

Đặc biệt công ty chúng tôi chuyên bán máy photocopy màucho thuê máy photocopy màu cho các cơ quan, văn phòng và các doanh nghiệp của tỉnh!

Hoặc yêu cầu báo giá qua email: nhatnam244@gmail.com

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

1 BÌNH LUẬN