Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các Đại sứ quán của Nhật Nam JSC

0
53
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các Đại sứ quán của Nhật Nam JSC
5 (100%) 1 vote

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các Đại sứ quán và tham tán Đại sứ quán tại Hà Nội của Nhật Nam JSC. Hầu hết các đối tác này đều sử dụng các dịch vụ outsourcing (Thuê ngoài).

Đây đang là một xu thế được các doanh nghiệp, Tập đoàn đa Quốc gia và các Đại sứ quán, lãnh sự quán lựa chọn để giải quyết các vấn đề của mình khi ra khỏi biên giới.

Danh sách đối tác thuê máy photocopy tại các Đại sứ quán của Nhật Nam JSC tại Hà Nội, Vì Hà Nội là thủ đô hành chính quan trọng, danh sách các lãnh sự quán và đại sứ quán tại Hà Nội đông đảo nhất trong cả nước.

  1. Đại sứ quán Brunei tại Hà nội hỗ trợ cá nhân và tổ chức cac thủ tục liên quan đến nhập cảnh, giao thương kinh tế và thương mại giữa Việt nam và Brunei !
  2. Đại Sứ Quán CỘNG HÒA Ả RẬP AI CẬP TẠI HÀ NỘI hỗ trợ cá nhân và tổ chức cac thủ tục liên quan đến nhập cảnh, giao thương kinh tế và thương mại giữa Việt nam Ai cập Tại Hà Nội
  3. Đại sứ quán Đức tại Hà Nội sẽ giúp giải quyết các vấn đề về dịch vụ lãnh sự như cấp thị thực, làm hộ chiếu, giải quyết luật.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các Đại sứ quán Đức tại Hà Nội của Nhật Nam JSC

Ngoài sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại các Đại sứ quán thị tại Lãnh sự quán cũng sử dụng dịch vụ tương tự vì các doanh nghiệp có thể liên lạc với các cơ quan thương vụ để trao đổi về các vấn đề giao thương, xúc tiến thương mại và các Lãnh sự quán có đủ chức năng giống như Đại sứ quán.

Chính vì luônhỗ trợ các cá nhân và tổ chức làm các thủ tục liên quan đến nhập cảnh, giao thương, kinh tế, thương mại…máy được sử dụng là dòng máy photocopy công nghiệp có công suất cao từ 40 – 75 tờ/phút.

Các sản phẩm được lựa chọn để cung cấp đều là các dòng cao cấp và hiện đại nhất hiện nay và được sản phẩm vào khoảng năm 2014 trở lại và điều kiện bắt buộc là phải có photocopy màu vì đối tượng khách này yêu cầu cao về chất lượng cung ứng cũng như chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Nhật Nam JSC tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực mua bán, cho thuê trang thiết bị văn phòng, cho thuê máy photocopy và các dịch vụ kỹ thuật khác tai Hà Nội. Nhật Nam JSC là một lựa chọn của Khách hàng cho dịch vụ chất lượng cao và cung cách làm việc hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 024 2201 2882 – 0964 354 466

Email: nhatnam244@gmail.com

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt và uy tín