Dịch vụ cho thuê, cho mướn máy photocopy tại Hà Nội

2
202
Dịch vụ cho thuê, cho mướn máy photocopy tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Dịch vụ cho thuê, cho mướn máy photocopy tại Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng chỉ cần bạn gọi đến cho chúng tôi – Nhật Nam photocopy – 0904354466 – 0964354466 (nhắn địa chỉ mail để nhận báo giá cụ thể nhất)

Các công ty chỉ cần thuê cho mình một chiếc máy photocopy là đã giải quyết được nhu cầu về in, photocopy, scan, fax của một công ty vừa và nhỏ.

Cho thuê máy Photocopy Nhật Nam
Cho thuê máy Photocopy Nhật Nam

NHẬT NAM JSC đã đem lại cho khách hàng gói sản phẩm thuê, mướn máy photocopy giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đầu tư trang thiết bị cho công ty.

Với dịch vụ sửa chữa và cho thuê, cho mướn máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội của công ty Nhật Nam, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về dịch vụ mua bán, sửa chữa các loại máy văn phòng và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Cho thuê máy photocopy là dịch vụ mang lại giải pháp hiệu quả toàn diện cho các doanh nghiệp trong nước hay các doanh nghiệp nước ngoài đang làm việc trên lãnh thổ đất nước Việt Nam.

Công ty Nhật Nam đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thue máy photocopy tại Hà Nội sẵn sàng là hậu phương vững chắc để nâng bước khách hàng tiến gần đến thành công.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM
244 Bùi Xương Trạch – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT: 0964354466 – 024.39906966 – 0904354466

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong những Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy hàng đầu Miền Bắc và trên thị trường Hà Nội thông qua việc cung cấp các thương hiệu máy photocopy Hiệu RICOH, TOSHIBA ,XEROX…. đạt tiêu chuẩn cao “chất lượng, giá thành, thời gian”.

Máy photocopy màu đa năng dành cho văn phòng chuyên nghiệp