Đem dịch vụ cho thuê máy photocopy đến huyện Sóc Sơn – Hà Nội

0
50
Đem dịch vụ cho thuê máy photocopy đến huyện Sóc Sơn – Hà Nội
4.5 (90%) 2 votes

Nhật Nam JSC tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên đem dịch vụ cho thuê máy photocopy đến huyện Sóc Sơn – Hà Nội với những sản phẩm mới, hiện đại và đồng bộ nhất cho các doanh nghiệp tại đây.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy đến huyện Sóc Sơn của chúng tôi đã triển khai đến thị trấn Sóc Sơn và 25 xã của huyện Sóc Sơn theo những giai đoạn sau:

Năm 2016 đã triển khai tại các xã: Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí.

Năm 2017 và 2018 dịch vụ cho thuê máy photocopy đến huyện Sóc Sơn tại các xã: Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu.

Thị trường dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Sóc Sơn sẽ phát triển mạnh ?

Trong thời gian tới, chúng tôi xác định đây là một thị trường tiềm năng để phát triển dịch vụ này bởi Sóc Sơn là đầu mối giao thông quan trọng ở phía bắc của Thủ đô Hà Nội với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng, đặc biệt Sóc Sơn có Cảng khàng không Quốc tế Nội Bài là đầu mối giao thông lớn, quan trọng của quốc gia.

Trong những thời gian đầu, để đem dịch vụ cho thuê máy photocopy đến huyện Sóc Sơn là một giai đoạn cực kỳ khó khăn do các doanh nghiệp tại địa phương còn sử dụng nhiều dịch vụ photo tại các quán bên ngoài, cùng với nhu cầu in ấn thấp.

Giai đoạn 2017 – 2018, các Tập đoàn Kinh tế và Tổng công ty lớn có xu hướng đặt trụ sở, văn phòng tại huyện Sóc Sơn để đón đầu các Khu công nghiệp thành khu vực phát triển thương mại, Logistic và trung chuyển hàng hóa quốc tế nên dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhật Nam JSC phát triển rất nhanh.

Khách hàng lựa chọn thuê máy photocopy của Nhật Nam JSC tại Sóc Sơn là ai ?

Các sản phẩm chủ lực của Nhật Nam tại thị trường này đều là những sản phẩm mới được nhập về từ các quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế cao và phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp tại địa phương từ nhu cầu thấp cho đến cao.

Một số dòng máy photocopy màu cho thuê máy photocopy đến huyện Sóc Sơn phải kể đến như Toshiba e-studio, Ricoh Aficio MP C6000, XEROX WorkCentre 7556… cùng nhiều sản phẩm dòng photo đen trắng khác đang được khách hàng tại Sóc Sơn ưu tiên sử dụng và lựa chọn.

Điểm đặc biệt tại đây là tỷ lệ mua máy mới gần như tương đồng với tỷ lệ khách hàng thuê máy photocopy do còn nhiều lập luận khác nhau trong việc tính toán chi phí, giá thành thuê hoặc mua máy chưa đồng nhất.

Tuy nhiên, đây cũng là điểm mạnh của chúng tôi khi trực tiếp bán và cho thuê nên vẫn tiếp tục coi đây là một thị trường để phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Hi vọng được khách hàng tại huyện Sóc Sơn tiếp tục ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhật Nam JSC.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline chăm sóc và tư vấn khách hàng: 0904 354 466 – 0964 354 466

Cho thuê máy photocopy màu Toshiba Estudio 5540c

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY