Dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi làm dịch vụ cho thuê máy photocopy

1
517
Rate this post

Nhật Nam JSC khởi nghiệp cách đây 10 năm, anh Nguyễn Xuân Hiệu đã dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi làm dịch vụ cho thuê máy photocopy ngay từ khi dịch vụ này phổ biến.

Dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi làm dịch vụ cho thuê máy photocopy

Bắt đầu tốt nghiệp ra trường ngành Kỹ thuật, bén duyên với làm dịch vụ cho thuê máy photocopy trong những lần hỗ trợ các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài có nhu cầu thuê các thiết bị văn phòng khi thâm nhập vào Việt Nam.

Sau 15 năm kinh nghiệm và cảm thấy vững tay nghề, với mong muốn có công việc thật ổn định, chính đáng, anh quyết định mở công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam. Trao đổi với chúng tôi, anh Hiệu cho biết: “Ban đầu mình cũng rất lo lắng về nguồn vốn và sự thành công của mô hình, nếu lỡ thất bại thì không biết tính sao, đến nay thì thành công hơn mong đợi”.

Với phương châm luôn tìm tòi, học hỏi cái mới, từ năm 2011, anh liên kết với một số anh em bạn bè để đa dạng thêm sản phẩm phục vụ khách hàng từ máy photocopy Ricoh, Toshiba, Fuji Xerox…đáp ứng được tất cả các nhu cầu về số lượng máy.

Việc kinh doanh mở rộng đồng nghĩa với không gian sản xuất và trang thiết bị, máy móc phải được đầu tư hơn trước. Anh huy động vốn từ anh em, bạn bè mở rộng diện tích sản xuất, mua sắm máy móc hiện đại để mở cửa hàng bán máy photocopy.

Nhờ được đầu tư đúng hướng và chăm chỉ làm ăn, việc sản xuất kinh doanh của gia đình anh gặp nhiều thuận lợi. Đến nay, Nhật Nam JSC đã tạo việc làm cho 07 lao động thường xuyên và hàng chục lao động thời vụ, doanh thu năm sau luôn tăng hơn so với trước.

Thị trường dịch vụ cho thuê máy photocopy trên toàn thủ đô Hà Nội không chỉ các quận trung tâm mà còn phục vụ đến các huyện ngoại thành kể cả các địa phương lân cận.

Mục tiêu của anh trong năm 2018 là phát triển thêm dịch vụ bán cả máy photocopy mới và cả máy cũ để đa dạng thêm dịch vụ. Hoàn thành mục tiêu này sẽ giúp anh tăng thêm nguồn thu nhập, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM

 

Địa chỉ Số 244 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Ngày cấp giấy phép 06/07/2007
Ngày hoạt động 06/07/2007 (Đã hoạt động 10 năm)
Điện thoại 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 024 2201 2882 – 0964 354 466

 

Cho thuê máy photocopy công nghiệp tốc độ cao

Ưu nhược điểm khi thuê máy photocopy trên thị trường