Công ty khởi nghiệp startup nên thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí

0
113
Công ty khởi nghiệp startup nên thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí
5 (100%) 3 votes

Bạn đang có Công ty khởi nghiệp startup nhu cầu trang bị cho văn phòng của mình một chiếc máy photocopy thì nên thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí. Nhật Nam Photocopy sẽ tư vấn cho bạn để được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

khi mua máy photocopy thì chi phí bỏ ra ban đầu khá lớn và bạn cần phải bố trí thêm nhân lực để thực hiện công tác văn thư. Bạn cũng chính là người phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh như thay trang thiết bị, mực máy và sửa chữa sự cố xảy ra… trong quá trình sử dụng khi đã hết thời hạn bảo hành.

Hơn thế nữa, hiện nay, công nghệ rất phát triển vì vậy máy móc rất nhanh bị lỗi thời. Hàng năm có rất nhiều mẫu máy photocopy mới ra đời với những tính năng vượt trội. Do đó, chiếc máy photocopy mà bạn đang sử dụng sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời và không thể nâng cấp được. Cũng chính vì lý do này mà sự hao hụt giá trị của sản phẩm cũng rất nhiều. Một chiếc máy photocopy đắt tiền, cao cấp mà bạn mới mua sẽ không có nhiều giá trị khi bạn bán lại.

Một chiếc máy photocopy cho thuê của Nhật Nam tại Vũng Tàu

Không phải tự dưng mà các công ty, doanh nghiệp khởi nghiệp startup lại hướng đến dịch vụ thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí nhiều đến vậy. Bởi nó có những ưu điểm vượt trội mà khi mua máy mới không thể có được.

Khi thuê máy photocopy thì bạn sẽ không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng vẫn có thể sử dụng chiếc máy photocopy hiện đại nhất, với chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ thuê máy giá rẻ bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một chi phí phát sinh nào như sửa chữa, thay thế linh kiện, thay mực…

Ngoài ra, bạn sẽ được bên cho thuê máy hướng dẫn cách sử dụng máy móc một cách nhiệt tình. Nếu có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng bạn sẽ được bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời. Bạn cũng có thể thay đổi dòng máy mới hơn, hiện đại hơn dễ dàng mà không phải chịu bất kỳ sự hao tổn nào.

Những tư vấn trên của chúng tôi hi vọng nhận được sự phản hồi từ quý công ty khởi nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thuê máy photocopy để tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM
Địa chỉ: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (024) 3990 6966 – 0904 354 466 – (024) 2201 2882 – 0964 354 466

Email: nhatnam244@gmail.com

Cho thuê Máy Photocopy màu Ricoh MP C3502 tại Hà Nội