Cho thuê photocopier tại Thị xã Sơn Tây với giá rẻ chỉ từ 800k/tháng

1
175
Rate this post

Nhật Nam JSC đã mở rộng thị trường dịch vụ cho thuê photocopier tại Thị xã Sơn Tây với giá rẻ chỉ từ 800k/tháng nhằm khuyến khích khách hàng thuê máy photocopy thay vì đầu tư máy mới với chi phí cao hơn.

Sơn Tây là một thị xã trực thuộc thành phố Hà Nội. Do địa bàn sinh tụ nên địa danh này luôn là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội của khu vực phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội.

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Sơn Tây đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp như: khu đô thị Mai Trai – Nghĩa Phủ (phường Trung Hưng), khu đô thị Phú Thịnh (phường Phú Thịnh), khu đô thị Đồi Dền (phường Trung Sơn Trầm), khu đô thị Green City- Thuần Nghệ, khu đô thị Thiên Mã (Xã Sơn Đông)…

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam tự hào là đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ cho thuê photocopier trên toàn địa bàn thị xã Sơn Tây bao gồm cả 9 phường và 06 xã:

9 phường:

Lê Lợi, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Quang Trung, Sơn Lộc, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm, Viên Sơn, Xuân Khanh

06 xã:

Cổ Đông, Đường Lâm, Kim Sơn, Sơn Đông, Thanh Mỹ, Xuân Sơn.

Nhật Nam JSC phấn đấu trở thành doanh nghiệp cho thuê dịch vụ photocopy có thương hiệu mạnh tại Hà Nội về lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy. Trong đó, Thị xã Sơn Tây là một thị trường định hướng chính của chúng tôi trong lĩnh vực này.

Cho thuê máy photocopier với giá rẻ chỉ từ 800k/tháng áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp/tổ chức, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá.

Điện thoại: 024 3990 6966 – 0904 354 466 – 024 2201 2882 – 0964 354 466

Email: nhatnam244@gmail.com

Cho thuê photocopier tại Thị xã Sơn Tây với giá rẻ chỉ từ 800k/tháng

Cam kết dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhật Nam