Cho thuê máy photocopy tại Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

1
319
Cho thuê máy photocopy tại Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
4.7 (93.33%) 3 votes

Cho thuê máy photocopy tại Thanh Xuân, Hà Nội

Nhật Nam Photo có địa chỉ tại Số 244 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân nên việc cho thuê máy photocopy tại Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội vô cùng thuận lợi cho khách hàng và chúng tôi về khoảng cách địa lý.

Với hơn 14 máy photocopy RICOH, 04 loại máy Fuji Xerox, 07 loại máy Máy photocopy Toshiba và nhiều loại máy của các thương hiệu nổi tiếng khác, vì vậy Nhật Nam tự hào là đơn vị có số lượng máy cho thuê luôn sẵn sàng nhiều nhất tại Thanh Xuân hiện nay.

 

Cho thue may photocopy tại Thanh Xuân là thế mạnh của chúng tôi do việc vận chuyển từ trụ sở công ty đến các công ty/doanh nghiệp vô cùng thuận lợi.

Với dịch vụ sửa chữa và Cho thuê máy photocopy tại Thanh Xuân, Hà Nội của công ty Nhật Nam, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về dịch vụ mua bán, sửa chữa các loại máy văn phòng và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty Nhật Nam đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Thanh Xuân và luôn sẵn sàng để là hậu phương vững chắc để nâng bước khách hàng tiến gần đến thành công.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DV KỸ THUẬT NHẬT NAM
Địa chỉ: sô 244 đường Bùi Xương Trạch, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0904354466 – 024.39906966

Máy photocopy màu đa năng dành cho văn phòng chuyên nghiệp

Đối tác thực hiện IN TÚI NI LÔNG tại Thanh Xuân, Hà Nội