Cho thuê máy photocopy cần có nền tảng kiến thức vững chắc

0
107
Cho thuê máy photocopy cần có nền tảng kiến thức vững chắc
5 (100%) 1 vote

Cho thuê máy photocopy cần có nền tảng kiến thức vững chắc để hiểu rõ cấu tạo và phương thức hoạt động của máy dựa trên nền tảng khoa học cao về điện học – điện cơ – quang điện – động lực học…là loại sản phẩm ứng nhiều môn khoa học hiện đại. Cho dù máy photocopy có hiện đại đến đâu thì một thực tế là qua thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn, già cỗi, hư hỏng …về các bộ phận của máy theo thời gian.

Công ty Nhật Nam JSC chúng tôi tự hào có một đội ngũ kỹ thuật có kiến thức nền tảng vững chắc về các môn khoa học căn bản cộng với kinh nghiệm đã có hòa cùng quy trình kiểm tra, thay thế và sửa chữa được thiết lập dựa trên nền tảng khoa học kỹ thuật sáng kiến với tham chiếu theo chuẩn của nhà sản xuất, vì thế chúng tôi luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Máy photocopy màu Ricoh Aficio MP C6502 cho màu sắc chuyên nghiệp

Việc kiểm tra, sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện của các máy văn phòng này đối với kỹ thuật công ty Nhật Nam JSC là việc làm đơn giản, nhanh chóng và đạt hiệu quả hài lòng với khách hàng ngay lần đầu.

1. Sửa chữa máy là gì?

Là căn cứ vào hiện trạng thực tế hao mòn, hư hỏng, báo lỗi của thiết bị từ đó dựa vào nền tảng kiến thức kỹ thuật, căn cứ vào quy trình và cấu tạo vận hành máy,…hạn sử dụng…tài liệu và kiến thức kinh nghiệm để xác định chính xác sự hỏng hóc và sửa chữa dứt điểm một lần.

2. Kiểm tra xác định hao mòn và hỏng hóc

Máy in, fax, copier, máy đa chức năng là loại máy hiện đại, có cấu tạo về cơ khí, điện tử, quang điện, điện cơ,…và có độ chính xác cao, vì thế sau một thời gian dài sử dụng sẽ làm suy giảm chất lượng hình ảnh như bị mờ, bị đen, có dọc trắng, dọc đen, kẹt giấy, không lấy giấy, có giấy nhưng không kéo, không khởi động, kêu ken két, …lúc chạy, lúc ngưng, …máy tắt hoàn toàn và cùng hàng loạt các hiện tượng khác trong thực tế sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật Nhật Nam JSC chắc chắn xác định các hư hỏng, hao mòn…một cách chính xác, đồng thời đưa ra phương pháp xử lý tối ưu trong việc sửa, thay thế linh kiện với chất lượng cao và ít tốn kém nhất để phục vụ quí khách.

3. Cho thuê máy photocopy kèm dịch vụ sửa chữa và thay thế linh phụ kiện.

Hệ thống máy copier, in, fax, đa chức năng này có quy trình vận hành logic, chính xác cao dựa trên nền tảng kỹ thuật về ĐIỆN HỌC – ĐIỆN CƠ – QUANG ĐIỆN – ĐỘNG LỰC HỌC – …vì thế việc sửa hay thay thế các vật tư linh kiện …đều phải tuân thủ quy trình kỹ thuật của máy dựa trên nền tảng đó, Công ty Nhật Nam chúng tôi tự tin, tin tưởng và dám bảo đảm với khách hàng của mình về quy trình bảo trì, sửa và thay thế kiện chất lượng cao đã được thiết lập căn cứ vào kiến thức và kinh nghiệm của mình trong nhiều năm, chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ hài lòng quý khách hàng của chúng tôi phục vụ.

4. Cho thuê máy photocopy với chính sách Bảo hành và hỗ trợ khách hàng

Công ty Nhật Nam JSC cam kết bảo hành nghiêm túc về linh kiện thay thế, sửa chữa…với khách hàng của chúng tôi, cam kết mang lại sự hài lòng thực sự với quí vị và cam kết phục vụ, hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của quý khách, cầu chúc cho tất cả khách hàng của chúng tôi trường tồn với thời gian để chúng tôi được phục vụ quí vị.

5. Công ty Nhật Nam JSC chuyên cho thuê máy photocopy và sửa rất nhiều loại máy hãy liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 090 435 44 66

Dịch vụ cho thuê, cho mướn máy photocopy tại Hà Nội