Chính sách vận chuyển máy photocopy cho khách hàng sau ký hợp đồng

2
658
Chính sách vận chuyển máy photocopy cho khách hàng sau ký hợp đồng
5 (100%) 1 vote

Nhật Nam JSC đã trang bị riêng xe Fortuner thế hệ mới để vận chuyển máy photocopy cho khách hàng sau khi ký hợp đồng do đó miễn phí chi phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng tại Hà Nội.

Đối với khách hàng ở các tỉnh, thành phố ngoài khu vực Hà Nội:

Phương thức vận chuyển máy photocopy sẽ được thoả thuận giữa bên thuê và bên cho thuê, tuy nhiên hầu hết các khoản chi phí này đều được chúng tôi tính toán ở mức chi phí thấp nhất cho quý khách hàng.

Tại sao nên chọn chúng tôi làm đơn vị vận chuyển máy photocopy mà không nên thuê riêng bên ngoài ?

  • Nhật Nam JSC đã đầu tư xe vận chuyển riêng, Fortuner 2016 hiện đại an toàn như cân bằng điện tử VSC, chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, phân phối lực phanh điện tử EBD. Xe còn có thêm tính năng khởi hành ngang dốc HAC rất hữu dụng khi đi đèo. Kiểm soát lực kéo TRC.
  • Vận chuyển máy photocopy thường xuyên cho khách hàng nên có nhiều kinh nghiệm đưa lên, đưa xuống.
  • Lắp đặt an toàn, chi tiết và cẩn thận đến từng con ốc.
Chính sách vận chuyển máy photocopy cho khách hàng sau khi ký hợp đồng

Chúng tôi luôn xác định, vận chuyển máy photocopy chỉ là dịch vụ bổ trợ và hỗ trợ chính cho dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi nên sẽ hỗ trợ hết mức có thể cho quý khách hàng.

Không chỉ vậy, các chi phí lắp đặt, vận chuyển, bảo hành, bảo trì và toàn bộ phụ kiện, vật tư thay thế (mực, từ, trống in) hầu hết đều được chúng tôi hỗ trợ ngay khi ký kết và thực hiện hợp đồng với quý khách hàng.

Trong suốt thời gian cho thuê máy photocopy, mọi thắc mắc và trục trặc trong công tác vận hành máy của quý khách hàng sẽ được công ty chúng tôi ưu tiên tư vấn khắc phục hoặc trực tiếp cử kỹ thuật viên đến xem xét trong khoảng thời gian ngắn nhất kể từ khi nhận được thông tin báo của quý kháh hàng kể cả các ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

Quá trình vận chuyển máy photocopy đến khách hàng thuê

2 BÌNH LUẬN