Cam kết về chất lượng máy khi chuyển đến cho khách hàng

1
535
Rate this post

Đến với Nhật Nam JSC chúng tôi luôn trân trọng giá trị mà khách hàng đem đến, do đó Cam kết về chất lượng máy khi chuyển đến cho khách hàng là một trong những điều kiện nhằm cải thiện dịch vụ cho thuê máy photocopy:

  • Máy Photocopy hiệu Ricoh, Toshiba, Xerox được nhập khẩu từ các nước có trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay như: Nhật, Mỹ, Canada.. tương thích cho tất cả các máy có hệ điều hành mới nhất.
  • Quý khách hàng được sử dụng thử máy trong thời gian 1 tháng. Đổi máy khác nếu máy không đạt được chất lượng theo yêu cầu.
  • Bên cho thuê sẽ cung cấp vật tư, phụ tùng, mực in … , có xe vận chuyển, lắp đặt tận nơi, hướng dẫn sử dụng máy hoàn toàn miễn phí suốt thời gian thuê máy.
  • Hổ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố trong vòng 30 phút – 02 giờ trong phạm vi địa bàn TP Hà Nội và các quận ngoại thành.
  • Trường hợp máy hư hỏng cần phải sửa chữa mất một thời gian dài (từ 2 ngày trở lên), chúng tôi hỗ trợ đổi máy khác nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng của quý công ty.
Cam kết về chất lượng máy khi chuyển đến cho khách hàng

Cam kết về chất lượng máy photocopy tại Nhật Nam chính là uy tín của chúng tôi vì đây là một ngành nghề kinh doanh chính của Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Nam.

Dịch vụ uy tín – Tạo niềm tin vững chắc.

Cam kết dịch vụ cho thuê máy photocopy của Nhật Nam JSC