Cải thiện chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy

2
123
Rate this post

Chúng ta đang sống trong thế giới không hoàn hảo, con người vẫn hay phạm sai lầm cũng như máy móc thường bị hư hỏng do đó nhằm cảo thiện chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy Nhật Nam luôn đặt mục tiêu của bạn phải là làm thế nào để giảm thiểu những lỗi đó.

1. Thường xuyên đo lường, kiểm tra máy photocopy

Chúng tôi kiểm tra thường xuyên máy photocopy để kịp thời phát hiện các lỗi sai và sửa chữa, nhưng vẫn xảy ra hai trường hợp.

Trường hợp thứ nhất là chúng tôi phát hiện ra lỗi trong quá trình vận chuyển, sản xuất, điều này có thể chúng tôi sẽ chậm trễ về việc giao dịch với quý khách nhưng quý khách sẽ nhận được một sản phẩm máy photocopy hoàn hảo.

Trường hợp thứ hai là khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy và phát hiện lỗi ngay lập tức, chúng tôi sẽ cải thiện và sữa chữa và cam kết tăng cường kiểm soát chất lượng hơn nữa để hoàn thiện sản phẩm của mình.

Cải thiện chất lượng dịch vụ cho thuê máy photocopy

2. Hoàn thiện quá trình làm việc

Quy trình triển khai dịch vụ cho thuê máy photocopy luôn được cảithiện và bổ sung thêm một số bước kiểm tra vào hệ thống để hạn chế xảy ra lỗi.

3. Tổ chức họp hàng tuần

Sau mỗi tuần làm việc hay có 01 đối tác/khách hàng mới chúng tôi đều triển khai hội, thảo luận với tất cả các thành viên trong công ty để công việc được suôn sẽ hơn.

4. Thông báo kết quả đánh giá

Chúng tôi luôn có những cam kết về chất lượng của công ty tại trụ sở và trong hợp đồng giao dịch để quý khách, đối tác biết được kết quả làm việc của mình, cũng như nhấn mạnh mục tiêu cải thiện chất lượng của công ty.

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội

Giá trị cốt lõi của dịch vụ cho thuê máy photocopy