Black Friday 2017 sử dụng máy photocopy một tuần miễn phí trước khi thuê

1
133
Rate this post

Hôm nay chính thức diễn ra sự kiện Black Friday 2017, Nhật Nam Photocopy áp dụng chương trình sử dụng máy photocopy một tuần miễn phí nhằm giúp quý khách hàng có một sự trải nghiệm trước khi quyết định thuê máy.

Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy đang phát triển khá mạnh tại các thành phố lớn, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp. Bạn có thể dễ tìm thấy các điểm cho thuê máy photocopy tại nhiều nơi trong các thành phố và thậm chí, ngay tại chính khu vực của bạn. Giá thuê máy photocopy dao động tùy theo loại xe cũng như thời điểm thuê…

Để tiết kiệm chi phí, nhiều công ty thường lựa chọn những điểm cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều điểm cho thuê máy photocopy giá rẻ nhưng lại thiếu uy tín và kém chất lượng. Các điểm cho thuê này thường sử dụng máy cũ, máy kém chất lượng. Bạn khi thuê có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng rất dễ gặp phải những rắc rối khi máy photocopy hư hỏng bất thường. Bởi thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ, tham khảo đánh giá và kinh nghiệm của bạn bè, người thân hay các đối tác để quyết định thuê.

Tại Nhật Nam Photocopy chúng tôi thường xuyên có chương trình đưa máy photocopy đến cho quý khách hàng trải nghiệm trước khi quyết định thuê, hãy liên hệ đến chúng tôi qua địa chỉ 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc số HOTLINE: (04)3990 6966 – 0904 354 466 – (04) 2201 2882 – 0964 354 466 để được tư vấn cụ thể,

Hoặc nếu bạn muốn nhận được báo giá từ chính chúng tôi, hãy email trực tiếp các yêu cầu cụ thể đến nhatnam244@gmail.com về các dòng máy, giá cho thuê đến các dịch vụ bổ sung liên quan đến các chương trình khuyến mãi, hậu mãi và chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ.

Sử dụng, cho thuê máy photocopy màu phải tuân thủ đúng quy định nào ?