Bí kíp chăm sóc khách hàng thuê máy photocopy tại Nhật Nam JSC

0
78
Rate this post

Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật, phục vụ hơn 1000 khách hàng, đến hôm nay chúng tôi tiết lộ Bí kíp chăm sóc khách hàng thuê máy photocopy tại Nhật Nam:

Bí kíp chăm sóc khách hàng #1: Không bao giờ tranh cãi với khách hàng.

Nổi nóng và khăng khăng giành phần đúng về phía mình thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của bạn. Thay vì đó, khi gặp khúc mắc với khách hàng thuê máy photocopy, hãy nở nụ cười đầy thiện chí và nhẹ nhàng tháo gỡ từng nút thắt một.

Bí kíp chăm sóc khách hàng #2: Đảm bảo mọi khía cạnh trong công việc kinh doanh của bạn đều được làm một cách tốt nhất, nhất là trong kinh doanh.

Khi bạn có sản phẩm máy photocopy và vận chuyển tốt, khách hàng thuê máy photocopy dĩ nhiên sẽ đánh giá bạn có dịch vụ khách hàng tốt. Điều ngược lại cũng rất đúng. Nói tóm lại, chỉ khi bạn đảm bảo được bất cứ điểm nào trên chu trình kinh doanh đều được làm tốt nhất, bạn mới có thể yên tâm rằng mình đang đi đúng hướng.

Bí kíp chăm sóc khách hàng #3: Hãy khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng đối với khách hàng của bạn.

Khi khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc kết nối với công ty, hoàn trả lại sản phẩm hay giải đáp thắc mắc, họ sẽ nhanh chóng từ bỏ công ty của bạn và tìm đến một nhà cung cấp khác. Khách hàng càng gặp ít khó khăn trong quá trình mua hàng, họ sẽ càng đánh giá cao bạn.

Bí kíp chăm sóc khách hàng thuê máy photocopy tại Nhật Nam JSC

Bí kíp chăm sóc khách hàng #4: Trong quá trình làm Marketing dựa trên phản hồi khách hàng, hãy nhớ rằng khách hàng không phải lúc nào cũng đúng.

Khách hàng thuê máy photocopy có thể hiểu lầm bạn và đưa ra những nhận xét có phần thái quá. Tuy nhiên, thay vì nói với khách hàng rằng họ đã sai, hãy bình tĩnh giải thích. Thay vì nói: “Bạn sai rồi”, bạn hãy thử bằng cách: “Tôi xin lỗi, nhưng…” sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Làm dịch vụ khách hàng khách hàng thuê máy photocopy tốt đòi hỏi ở bạn không quá nhiều công sức hãy thực sự coi những khách hàng của mình là “thượng đế” là bạn đã thành công!

Cam kết về chất lượng máy khi chuyển đến cho khách hàng