Bán máy photocopy cũ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

0
113
Rate this post

Rất nhiều khách hàng tìm kiếm các nhà cung cấp để mua bán máy photocopy cũ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất ! Nhật Nam JSC cam kết đáp ứng đầy đủ 02 tiêu chí đó.

Nếu so về giá trị đầu tư thì việc đầu tư mua mới các máy photocopy từ các hãng và nhà phân phối thì việc lựa chọn mua máy photocopy cũ sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được khoảng từ 30 – 60% chi phí đầu tư mới.

Bán máy photocopy cũ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng

Nếu so sánh về chất lượng sản phẩm thì quý khách hàng càng không cần phải suy nghĩ vì các máy được phân phối bởi Nhật Nam JSC đều là các dòng máy nổi tiếng của Quốc gia nổi tiếng về độ bền là Nhật Bản như: Ricoh, Toshiba, Fuji Xerox…

Các máy photocopy cũ này được các nước phát triển lớn thuộc nhóm G20 sử dụng (Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc…) sử dụng sau khi hết khấu hao tài sản sẽ thanh lý và vận chuyển về các nước đang phát triển như Campuchia, Lào…trong đó có Việt Nam để sử dụng nên đảm bảo bề ngoài còn khoảng trên 90% giá trị cùng với độ bền vận hành gần như là hoàn hảo.

Cho thuê máy photocopy kỹ thuật số Ricoh Aficio MP4000/MP5000

Những lưu ý bạn cần biết khi mua bán máy photocopy cũ (máy photocopy đã qua sử dụng):

  • Điều đầu tiên là bạn cần quan tâm đến hãng và quốc gia sản xuất máy…
  • Điều thứ 2 rất quan trọng là bạn cần để ý tới khi đã làm theo điều 1 trên đó là xem máy còn mới hay không sản xuất năm nào. Ví dụ cùng là máy cũ cùng một hãng nhưng máy sản xuất nhưng năm gần nhất thì giá thành sẽ tốt hơn và máy móc động cơ còn mới và nhìn đẹp hơn. Hoặc cũng có thể máy đời sau do vận hành nhiều và ít được bảo dưỡng nên xuống cấp nhanh hơn với máy đời trước. Do vậy rất dễ gây khó khăn trong khách hàng trong việc tham khảo giá. Lời khuyên của chúng tôi là khi đã có kế hoạch mua máy bạn cần đến tận nơi để xem máy móc của họ ra sao xem có ưng ý hay không rồi sau đó hay bàn đến giá cả là hợp lý nhất..
  • Điều cuối cùng là chính sách bán hàng của nhà cung cấp ra sao ? hãy chọn những nhà cung cấp có chế độ sau bán hàng tốt như bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng của họ có tốt hay không cũng là điều bạn nên cân nhắc khi chọn đối tác cung cấp máy cho mình. Điều đó thể hiện sự uy tín về chất lượng cho họ..

Lựa chọn công ty nào cung cấp bán máy photocopy cũ tại Hà Nội đảm bảo chất lượng:

Hiện tại, rất nhiều đơn vị kinh doanh máy photocopy tại Hà Nội môi giới và bán hàng không có thực và khi khách đặt mua thì mới liên hệ các nhà cung cấp khác lấy máy để hưởng hoa hồng. Vì vậy, việc cam kết đảm bảo chất lượng máy, bảo hành bảo trì sẽ không thể đảm bảo. Những đơn vị đó không có kỹ thuật viên, không có sẵn máy tại kho để ứng cứu doanh nghiệp khi máy bán ra có sự cố

Nên lựa chọn những công ty có năng lực, có sẵn kho máy photocopy, kỹ thuật viên đảm bảo máy móc có ngay tại kho để thử vận hành máy, kiểm tra trực tiếp máy trước khi quyết định mua hàng.

Cho thuê Máy photocopy đời mới MP4002 dòng máy chuyên dụng