11 năm “tận tâm – tận tay” trong ngành Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật

0
82
11 năm “tận tâm – tận tay” trong ngành Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật
4.5 (90%) 2 votes

Ngày 6/7/2007 chính thức bước chân vào lĩnh vực bán và cho thuê máy photocopy, đến hôm nay cũng đã 11 năm “tận tâm – tận tay” trong ngành Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật văn phòng.

Nhìn lại lịch sử 11 năm thành lập và phát triển của Nhật Nam JSC, có thể nhận thấy 2 mốc đánh dấu bước ngoặt rõ nét về chiến lược phát triển và từ đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về doanh thu, lợi nhuận, thu nhập người lao động. Đầu tiên là thời điểm năm 2007 khi Nhật Nam JSC bắt đầu tham gia vào thị trường phân phối sản phẩm công nghệ.

11 năm “tận tâm – tận tay” trong ngành Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật

Bên cạnh đó, hệ thống và danh mục các sản phẩm phân phối ngày càng được Nhật Nam JSC mở rộng với các thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Fuji Xerox, Canon, Ricoh… Loại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy này trở thành ngành kinh doanh chủ lực với tỷ trọng 75% doanh thu và 50% lợi nhuận Nhật Nam JSC.

Dấu mốc quan trọng thứ hai là vào thời điểm 2014, với hàng loạt các kế hoạch, phương án tái cấu trúc, sắp xếp lại cơ cấu doanh nghiệp được triển khai và thực thi. Cụ thể, về công tác tổ chức, Nhật Nam JSC đã định hình lại các mảng hoạt động dịch vụ, bổ sung thêm một số mảng hoạt động mới như bán máy photocopy và bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị văn phòng.

Với chiến lược kinh doanh Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật là 02 ngành nền tảng và đột phá, Nhật Nam JSC với sứ mệnh Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ tận tâm. Đó là tư duy phục vụ theo phong cách “tận tay, tận tâm”, tận lực hết lòng vì sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng

Nhật Nam JSC khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tiếp tục chinh phục những thành công mới với tất cả tâm huyết và niềm đam mê của những người làm dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt và uy tín nhất Hà Nội